Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư là những nghệ sỹ đắc tội với cánh truyền thông?

Theo suy đoán của dân mạng, Triệu Lộ Tư là người bắt phóng viên phải chờ 5 tiếng đồng hồ, Vương Nhất Bác yêu cầu tay săn ảnh phải xóa ảnh mới cho đi.

25/01/2021 14:20

Vừa qua, những nghệ sĩ trong danh sách đen (không được ưa thích) và danh sách đỏ (yêu thích) của cánh truyền thông mỗi một năm đã được đăng tải trên mạng xã hội. Được biết, hai danh sách đỏ - đen được thống kê qua cuộc khảo sát của giới báo chí Trung Quốc. 

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh

Sohu công khai tên tuổi của các nghệ sĩ được cánh truyền thông yêu thích, ba người đứng đầu danh sách này là Lý Hiện, Châu ThâmĐặng Luân. Lý Hiện khiến phóng viên rất có cảm tình khi anh luôn đúng giờ, trả lời thẳng thắn, là người có sức hút. Không chỉ thế, nam diễn viên còn quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh và thể hiện thái độ hòa nhã với truyền thông. Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Địch Lệ Nhiệt Ba,... là những cái tên xuất hiện trong danh sách đỏ này. 

Lý Hiện

Lý Hiện

Dương Mịch

Dương Mịch

Sohu không tiết lộ tên tuổi của những người trong danh sách đen nhưng cho những từ khóa để cư dân mạng tự đoán như 'Tiểu hoa phim chiếu mạng', 'Lưu lượng (nghệ sỹ hot) không biết đánh mạt chược',... Từ những từ khóa được đưa, dân mạng đã tìm được câu trả lời cho mình. 

Triệu Lộ Tư trở thành 'kẻ tình nghi' trong mục 'Tiểu hoa phim chiếu mạng' đến muộn, bắt phóng viên ngồi chờ 5 tiếng đồng hồ, đến nơi rồi lại trả lời qua loa. Cô có những chi tiết khớp với miêu tả trong bài như tham gia không ít những bộ phim có đề tài ngọt ngào. Vào năm 2020, nhờ một bộ phim chiếu mạng mà cô nàng trở nên nổi tiếng.

Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư là những nghệ sỹ đắc tội với cánh truyền thông? 4

'Nam diễn viên mới nổi với đôi mắt to' chỉ thích trả lời với dàn ý có sẵn, có thái độ không tốt với truyền thông, dân mạng nghi ngờ người này chính là Đinh Vũ Hề. Bên cạnh đó, Trương Nghệ Hưng cũng thuộc diện tình nghi trong danh sách đen với từ khóa 'lưu lượng không biết đánh mạt chược', thường hờn dỗi và hay ganh tị với người khác. 

Đinh Vũ Hề

Đinh Vũ Hề

Trương Nghệ Hưng

Trương Nghệ Hưng

Vương Nhất Bác bị gọi tên trong từ khóa 'Nghệ sỹ hot sợ ảnh bị vỡ nét'. Thêm một vài thông tin đính kèm như anh tránh đứng chung một chỗ với ngôi sao khác mà mình mình từng hợp tác. Chỉ là một cuộc phỏng vấn nhỏ xíu nhưng yêu cầu truyền thông phải gửi nội dung cho xem trước, yêu cầu xóa ảnh và nếu không xóa, không cho rời đi. 

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều