Yêu được Hoa hậu Hương Giang nhưng Matt Liu lại phải đánh đổi điều quý giá này

Được rất nhiều người ngưỡng mộ nhưng Matt Liu cũng dần mất đi sự tự do của một người bình thường vì danh xưng 'bạn trai Hương Giang'.

18/09/2020 09:16

google_Tiin.vn

Kể từ ngày yêu Hoa hậu Hương Giang, mọi động thái của doanh nhân người Singapore Matt Liu đều nằm trong sự quan sát của đông đảo công chúng, đặc biệt là người hâm mộ của nàng Hậu.

Nếu như trước đây Matt Liu chỉ là một doanh nhân bình thường, dùng mạng xã hội để tương tác với bạn bè thì hiện tại số lượng người theo dõi của anh đã tăng lên khá nhiều, mỗi bài đăng thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Thậm chí, việc anh mặc gì, đi đâu, đi cùng với ai,... cùng hàng loạt câu hỏi luôn được đặt ra cho chàng doanh nhân người Singapore.

Đầu tiên, vào thời điểm Hương Giang mới công khai hẹn hò Matt Liu, một số fan đã để ý tất cả hình ảnh trên trang cá nhân của anh và phát hiện Matt luôn cười rất tươi. Thậm chí nụ cười của Matt Liu trong tất cả các bức ảnh chụp với người yêu, bạn bè hay chụp một mình đều giống hệt nhau. Vì vậy hành động cười khi lên hình của anh đã được thắc mắc: 'Có tấm nào anh không cười không?'.

Yêu được Hoa hậu Hương Giang nhưng Matt Liu lại phải đánh đổi điều quý giá này 0

Yêu được Hoa hậu Hương Giang nhưng Matt Liu lại phải đánh đổi điều quý giá này 1

'Nụ cười thương hiệu' của Matt Liu bị thắc mắc

'Nụ cười thương hiệu' của Matt Liu bị thắc mắc

Tiếp đó là chàng doanh nhân luôn đeo một chiếc kính dù đi làm, đi chơi, đi hẹn hò. Nhiều người cho rằng đó là chiếc kính đổi màu, vừa là kính cận vừa là kính râm khi gặp ánh sáng. Tất nhiên, chiếc kính này cũng không nằm ngoài sự tò mò của cộng đồng mạng: 'Tại sao lúc nào anh cũng đeo kính đen vậy ạ?'.

Yêu được Hoa hậu Hương Giang nhưng Matt Liu lại phải đánh đổi điều quý giá này 3

Yêu được Hoa hậu Hương Giang nhưng Matt Liu lại phải đánh đổi điều quý giá này 4

Yêu được Hoa hậu Hương Giang nhưng Matt Liu lại phải đánh đổi điều quý giá này 5

Matt Liu luôn đeo một chiếc kính dù đi chơi hay đi làm, ở trong nhà hay ở ngoài trời

Matt Liu luôn đeo một chiếc kính dù đi chơi hay đi làm, ở trong nhà hay ở ngoài trời

Ngoài ra, từng chi tiết nhỏ nhất trong bức ảnh Matt Liu đăng lên trang cá nhân cũng bị soi kỹ. Ví dụ như bức ảnh mà anh đăng cách đây vài ngày cũng có người vào nhận xét: 'Người anh chỉ có mỗi bàn chân trắng nhất'.

Yêu được Hoa hậu Hương Giang nhưng Matt Liu lại phải đánh đổi điều quý giá này 7

Mỗi bức ảnh của Matt Liu đều bị soi từ đầu đến chân

Mỗi bức ảnh của Matt Liu đều bị soi từ đầu đến chân

Chuyện Matt Liu đi đâu, với ai, thậm chí là mặc gì khi đi ra ngoài cũng là chủ đề mà nhiều người thắc mắc. Những vấn đề mang tính riêng tư này cũng là những điều mà Matt Liu thường xuyên bị đặt câu hỏi như: 'Chắc cái này chụp ở Đà Lạt với Hương Giang?', 'Anh Matt không mặc áo chị Giang tặng à?',... Hay không ít lần anh bị nhắc nhở cách ăn mặc một cách thiếu sự tôn trọng riêng tư như: 'Mặc sơ mi trắng đẹp trai hơn nhiều',...

Yêu được Hoa hậu Hương Giang nhưng Matt Liu lại phải đánh đổi điều quý giá này 9

Yêu được Hoa hậu Hương Giang nhưng Matt Liu lại phải đánh đổi điều quý giá này 10

Matt Liu mất đi không ít sự tự do và thường xuyên phải gặp những câu hỏi 'trời ơi đất hỡi'

Matt Liu mất đi không ít sự tự do và thường xuyên phải gặp những câu hỏi 'trời ơi đất hỡi'

Từ cuộc sống bình lặng đến bạn trai của một người nổi tiếng, cuộc sống của Matt Liu chắc hẳn đã có những xáo trộn. Tuy nhiên, có vẻ như chàng doanh nhân người Singapore sẵn sàng đánh đổi sự riêng tư của mình vì tình yêu với Hương Giang. Hiện tại, cặp đôi đang tận hưởng giai đoạn hạnh phúc và thường xuyên khiến dân tình ghen tị vì độ ngọt ngào.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều