YG Entertainment cuối cùng đã lên tiếng về vụ rò rỉ ảnh đời tư của Jennie

Công ty quản lý YG Entertainment của Jennie Blackpink đã chính thức đưa ra quan điểm về vụ rò rỉ ảnh riêng tư của Jennie.

04/10/2022 13:57

Vào ngày 3/10, công ty quản lý YG Entertainment của Jennie tuyên bố: 'Chúng tôi đã chính thức yêu cầu cảnh sát điều tra người phát tán ảnh cá nhân đầu tiên của Blackpink Jennie'.

YG cho biết đã theo dõi nội dung liên tục và gửi đơn khiếu nại vào tháng 9 sau khi thu thập thông tin. YG đã từ chối bình luận và bày tỏ quan điểm trong suốt thời gian qua để giảm thiểu thiệt hại về sau.

'Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm và không thể chịu đựng được việc gần đây có hàng loạt tin đồn, chỉ trích, công kích cá nhân, quấy rối và vi phạm quyền riêng tư do những bức ảnh cá nhân bị tung ra bừa bãi. Vì vậy, chúng tôi muốn làm rõ và khắc phục sự việc bằng các phản ứng pháp lý', phía YG cho hay.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

YG kiên quyết tuyên bố: 'Chúng tôi đang thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ đối với những bài đăng làm tổn hại đến nhân cách và danh tiếng nghệ sĩ của chúng tôi'.

Ngoài ra, công ty này cho biết: 'Chúng tôi muốn thông báo với các bạn rằng chúng tôi cũng đã khởi kiện và khiếu nại đối với việc tải lên nhiều lần những nội dung chưa được xác định tính xác thực, phỉ báng theo Đạo luật Mạng Thông tin Truyền thông, vi phạm thông tin, các hành vi bất hợp pháp, và sử dụng các phương tiện truyền thông một cách tục tĩu'.

'Tất cả các biện pháp pháp lý sẽ được thực hiện mà không có sự khoan hồng để ngăn chặn thiệt hại thêm trong tương lai', YG khẳng định.

YG nhắc nhở: 'Các bức ảnh đã bị phát tán bất hợp pháp bất kể ý định của người phân phối. Hành vi chia sẻ có thể được coi là một hành vi phạm tội thứ cấp và phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Chúng tôi chân thành yêu cầu các bạn tránh chia sẻ những bức ảnh một cách thiếu thận trọng'.

Trước đó, YG bị cộng đồng mạng chỉ trích rất nhiều khi giữ thái độ im lặng trước những rắc rối của Jennie khi lộ những hình ảnh làm dấy lên tin đồn nữ thần tượng đang hẹn hò với V (BTS). Đây là lần đầu tiên YG chính thức công bố lập trường về lùm xùm của nghệ sĩ dưới trướng.

Theo Hạ Thảo (theo Kbizoom)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều