#SEA GAMES 31

U23 Việt Nam vào chung kết: Người hâm mộ 'cháy' hết mình trong chiến thắng

Trước khoảnh khắc cánh cửa chung kết SEA Games 31 mở ra với đội tuyển U23 Việt Nam, hàng nghìn người hâm mộ "vỡ òa", ăn mừng chiến thắng.

20/05/2022 07:18

Tối 19/5, hàng nghìn cổ động viên TP. HCM đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) để theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam, trong trận đấu với U23 Malaysia, tại trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31.

Được biết, Phố đi bộ đã lắp 5 màn hình lớn để phục vụ người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu.

Lượng người đổ về Phố đi bộ Nguyễn Huệ ngày càng đông.

Dù trận đấu bắt đầu lúc 19h, các cổ động viên đã có mặt từ sớm để tranh thủ chọn cho mình vị trí ngồi đẹp.

Cổ động viên chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu.

Người hâm mộ đông đúc, lấp kín sân ở Phố đi bộ.

Bạn trẻ hòa nhịp cùng Quốc ca Việt Nam vào thời điểm khai mạc trận đấu

 

Nhiều em nhỏ được cha mẹ chở đến phố đi bộ Nguyễn Huệ để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu.

Vào phút 111, người hâm mộ vỡ òa trước khoảnh khắc Nguyễn Tiến Linh trở thành người hùng khi ghi bàn thắng duy nhất từ đường kiến tạo hoàn hảo của Hùng Dũng.

Phút ghi bàn này cũng đã mang chiến thắng về cho U23 Việt Nam.

“Đây là lần đầu tiên tôi cùng bạn bè ra phố đi bộ xem bóng, trước đó thì chỉ xem qua điện thoại. Ra đây hòa cùng không khí với mọi người cảm giác vui và hào hứng hơn, thích hơn khi xem bằng điện thoại ở nhà. Trận chung kết sau nhất định tôi sẽ đến cổ vũ”, chị Mỹ Quỳnh (21 tuổi) hào hứng, nói.

U23 Việt Nam đã giành quyền vào chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 sau chiến thắng 1-0 trước U23 Malaysia ở trận bán kết kéo dài 120 phút tại Việt Trì (Phú Thọ).

Thẳng tiến vào chung kết, U23 Việt Nam sẽ chạm trán U23 Thái Lan để tranh tấm huy chương Vàng môn bóng đá nam SEA Games 31.

Thẳng tiến vào chung kết, U23 Việt Nam sẽ chạm trán U23 Thái Lan để tranh tấm huy chương Vàng môn bóng đá nam SEA Games 31.

Ở trận bán kết trước đó, U23 Thái Lan cũng đã vượt qua U23 Indonesia với tỷ số 1-0 sau 120 phút trong trận cầu có đến 4 tấm thẻ đỏ.

Theo Thúy Vy/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều