#VBA 2022

Alonzo Stafford: 'Hứa với fans rằng Saigon Heat sẽ đem về chiếc cúp vô địch thứ ba'

 Saigon Heat vừa đánh bại Thang Long Warriors với tỷ số 79-69. Trong đó cầu thủ xuất sắc nhất trận không ngoài dự đoán là Alonzo Stafford. 

09/08/2022 22:29

Tối nay (9/8), game 36 VBA 2022 giữa Saigon Heat và Thang Long Warriors chính thức diễn ra tại nhà thi đấu CIS - sân nhà của 'Ông 30'.

Ngay từ đầu game đấu, Saigon Heat đã chứng minh được thực lực 'không phải dạng vừa' của nhà đương kim vô địch với chuỗi lên điểm và khả năng kiểm soát thế trận. 79-69 là tỷ số chung cuộc của trận tranh tài.

Với 25 điểm, 16 rebounds và 4 kiến tạo, rất nhiều tình huống dunk rổ đẹp mắt, không bất ngờ khi trung phong người Mỹ Alonzo Stafford một lần nữa được xướng tên ở danh hiệu NovaWorld Player Of The Game (Cầu thủ hay nhất trận). NovaWorld là nhà tài trợ danh xưng của Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam - VBA 2022.

Thậm chí, những tình huống dunk rổ của cầu thủ này hoàn toàn có thể chiến thắng ở hạng mục 'Pha Dunk rổ của năm' tại VBA 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Alonzo Stafford thực hiện nhiều pha dunk rổ đẹp mắt trong trận tiếp đón đương kim Á quân của giải đấu

Ngay sau trận đấu, khi được hỏi về điều này, Alonzo Stafford đã nói rằng: 'Nếu tôi giành được giải thưởng đó thì tất nhiên là một sự ghi nhận xứng đáng. Tuy vậy, tôi muốn nói với các Heat fans rằng hãy tiếp tục cổ vũ đội bóng, tôi hứa với các bạn là Saigon Heat sẽ đem về chức vô địch thứ ba'.

Với những ai theo dõi mùa giải VBA 2022 từ đầu đến giờ hẳn đã quá quen thuộc với biệt danh 'Zo Airline' khi nói về trung phong của Saigon Heat bởi khả năng bay người úp rổ của anh, thế nhưng trong trận đấu ngày hôm nay, các bình luận viên còn dành tặng Alonzo Stafford thêm một biệt danh nữa: 'Cơn lốc xoáy Zo'.

Còn theo lời của Stafford thì: 'Tất cả những tình huống dunk rổ ngày hôm nay đều đã được tôi luyện tập rất nhiều lần trước đó. Có điều là hôm nay tôi quyết định thực hiện trong trận đấu chính thức'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đây 3 ngày (12/8), cũng trên sân CIS, Saigon Heat sẽ có trận derby đáng mong chờ với đội bóng cùng thành phố Ho Chi Minh City Wings.

Theo Quang Dương - Ảnh: Hoàng Tùng/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều