Âu Hà My bị dân mạng 'soi' ảnh 3 năm trước, 'giải oan' cho nghi vấn 'nâng cấp' vòng 3

Để có cơ thể đẹp như hiện tại, Âu Hà My đã bỏ nhiều thời gian và công sức tập luyện tại phòng gym.

11/09/2020 16:05

Sau câu chuyện ly hôn chồng cũ, 'nhất cử nhất động' của Âu Hà My đều được cư dân mạng chú ý. Đặc biệt là mới đây, cộng đồng mạng lại 'điều tra' ra ảnh tập gym 3 năm trước của cô nàng. Điều này góp phần 'giải oan' cho nữ giảng viên không hề 'chỉnh sửa' vòng 3 mà đây là kết quả của chuỗi ngày tập luyện miệt mài.

Âu Hà My bị dân mạng 'soi' ảnh 3 năm trước, 'giải oan' cho nghi vấn 'nâng cấp' vòng 3 0

Theo đó, có thể thấy vòng 3 của Âu Hà My những ngày đầu mới tập luyện khá 'khiêm tốn'. Sau quá trình tích cực tập luyện các bài squat, cô đã có kết quả như ý muốn. Bên dưới phần bình luận, nữ giảng viên còn bày tỏ: 'Nói chung là tôi hướng tới kiểu khoẻ khoắn to đầm đầm'.

Âu Hà My bị dân mạng 'soi' ảnh 3 năm trước, 'giải oan' cho nghi vấn 'nâng cấp' vòng 3 1

Cô cũng khẳng định khi squat vòng 3 sẽ to lên, còn không thì chỉ có độn thôi. Dù đây là lời chia sẻ cách đây khá lâu nhưng vóc dáng hiện tại của Âu Hà My vẫn khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Trong các bức ảnh chụp khi đi du lịch, cô để lộ thân hình khá chuẩn. Để đạt được điều đó, chắc hẳn Âu Hà My đã duy trì chế độ tập luyện khoa học và nghiêm túc.

Trong các bức ảnh chụp khi đi du lịch, cô để lộ thân hình khá chuẩn. Để đạt được điều đó, chắc hẳn Âu Hà My đã duy trì chế độ tập luyện khoa học và nghiêm túc.

Âu Hà My bị dân mạng 'soi' ảnh 3 năm trước, 'giải oan' cho nghi vấn 'nâng cấp' vòng 3 3

Âu Hà My bị dân mạng 'soi' ảnh 3 năm trước, 'giải oan' cho nghi vấn 'nâng cấp' vòng 3 4

Thời gian vừa qua, nữ giảng viên đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi câu chuyện ly hôn với chồng cũ. Sau khi đăng tải đoạn video 'bắt gian' chồng và 'tiểu tam' tại nhà riêng, cô tạm thời khoá tài khoản cá nhân một thời gian và chỉ mới hoạt động lại vài tuần gần đây.

Âu Hà My bị dân mạng 'soi' ảnh 3 năm trước, 'giải oan' cho nghi vấn 'nâng cấp' vòng 3 5

Đây được xem là cuộc chia tay không êm đẹp khi cả hai không ngừng tố nhau trên mạng xã hội. Trọng Hưng công khai tham gia vào nhóm 'anti' vợ cũ, chỉ trích Âu Hà My là kiểm soát, đặt máy nghe lén và nhiều lần vu khống anh khiến anh mất nhiều hợp đồng giá trị.

Hiện tại, những diễn biến trong câu chuyện của Âu Hà My và Trọng Hưng vẫn được nhiều người quan tâm, theo dõi.

Theo Khải Anh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều