#Trung vệ Bùi Tiến Dũng

Bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng là ai mà 'hot' đến vậy?

Cô vợ tài năng của trung vệ Bùi Tiến Dũng – Nguyễn Khánh Linh sở hữu khối tài sản kếch xù từ gia đình.

08/06/2023 13:41

google_Tiin.vn

Bà xã của trung vệ Bùi Tiến Dũng tên thật là Nguyễn Khánh Linhsinh năm 1997, xuất thân trong một gia đình giàu có tại Bắc Ninh. Chính vì điều kiện kinh tế khá giả nên cô đã có cơ hội được đi du học tại Singapore và sau khi tốt nghiệp Khánh Linh đã về tiếp quản cơ ngơi của gia đình.

Nhưng với năng lực của mình, cô đã không hoàn toàn phụ thuộc vào việc kinh doanh khách sạn của bố mẹ, mà tự học hỏi và tìm hướng đi riêng cho bản thân.

Đặc biệt, Nguyễn Khánh Linh còn từng cùng chồng và những người bạn thân gây dựng lên thương hiệu 'Rau má Healthy'.

Vào năm 2018 Khánh Linh chính thức công khai hẹn hò với Bùi Tiến Dũng và sau hơn 1 năm, cặp đôi đã về chung một nhà. Trong 4 năm gắn bó, cuộc hôn nhân của Khánh Linh và Tư Dũng được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp của làng bóng đá Việt Nam. Hiện tại, hai người đã có hai nhóc tỳ dễ thương là bé Sushi và Mochi.

Mới đây, vào ngày 6/6 rộ lên tin đồn Nguyễn Khánh Linh bị chồng là trung vệ Bùi Tiến Dũng ngược đãi. Nhưng ngay sau đó tin đồn này đã được xóa tan bằng việc anh lên tiếng đính chính lại vấn đề. Theo đó, tuyển thủ đã đăng tải bức ảnh gia đình cùng vợ và con gái kèm theo lời nhắn nhủ: 'Ơ đang yêu nhau thế cơ mà. Mọi người cứ bình tĩnh để nhà DuLiShiChi (tên viết tắt của các thành viên gia đình) xử lý bọn hacker nhé'. Có thể thấy cách xử lý vấn đề của Bùi Tiến Dũng rất thông minh và khéo léo.

Theo Hồng Nhung/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều