#WAGS

Bạn gái cũ Phan Văn Đức lại thả thính cực ngầu

Bạn gái cũ tiền đạo Phan Văn Đức một lần nữa chứng tỏ khả năng 'thả thính' đầy bá đạo của mình trên mạng xã hội.

26/02/2020 18:00

Có vẻ, cô nàng Nguyễn Ngọc Nữ đang khao khát tìm kiếm bạn trai hơn bao giờ hết. Mới đây nhất, bạn gái cũ tiền đạo Phan Văn Đức đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân: 'Có nhiều cách để hạnh phúc…Nhưng cách nhanh nhất là nhìn thấy em'. Kèm theo đó, top 10 Hoa hậu hoàn vũ năm 2017 đưa lên bức ảnh selfie trông rất dễ thương.

Bức ảnh cùng dòng trạng thái trên từ Ngọc Nữ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 4.000 lượt thích, lượt chia sẻ cảm xúc. Chưa hết, nhiều người bình luận ca ngợi vẻ đẹp của nàng WAGs. Số khác thì thừa nhận được ngắm nhìn Ngọc Nữ đã là một niềm hạnh phúc. Đây được xem như màn 'thả thính' cực ngầu từ người đẹp.

Bạn gái cũ của Phan Văn Đức lại có màn 'thả thính' trên mạng xã hội.

Bạn gái cũ của Phan Văn Đức lại có màn 'thả thính' trên mạng xã hội.

Sau quãng thời gian chia tay Phan Văn Đức, Ngọc Nữ dường như vẫn một mình lẻ bóng. Cách đây ít ngày, bản thân hot girl xứ Nghệ thừa nhận với các fan rằng cô vẫn đang tìm kiếm cho mình một người đàn ông chân thành và thấu hiểu. Trong khi đó, tiền đạo Phan Văn Đức hiện giờ đã yên ấm bên cô vợ Nhật Linh.

Còn Ngọc Nữ lại tập trung tối đa vào sự nghiệp. Cô nàng còn thường xuyên đi du lịch ở nhiều địa điểm sang trọng. Bạn gái cũ của Phan Văn Đức tỏ ra thoải mái với cuộc sống độc thân dù luôn viết những dòng trạng thái khát khao có được người yêu mới.

Dẫu vậy, cô nàng cũng không quá vội vàng trong việc lựa chọn một người đàn ông mới cho riêng mình. Chính chuyện tình cảm đổ vỡ với Phan Văn Đức khiến người đẹp thận trọng hơn trong các mối quan hệ tình cảm.

Theo Từ Xuyên/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều