Bánh chưng bị mốc có ăn được không?
Nhiều gia đình có thói quen cắt bỏ phần mốc ở bánh chưng và sử dụng phần còn lại, tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng điều này không tốt cho sức khoẻ.
15/02/2024 12:23
Link báo gốc:
Copy link
https://tieudung.kinhtedothi.vn/bao-ve-ntd/banh-chung-bi-moc-co-an-duoc-khong-77781.html
-
1Hàn Quốc: 'Xém' mở lễ hội tình dục đầu tiên và lớn nhất
-
2Hot girl mặc hở bạo vào bếp, cố tình 'làm màu'
-
3Chân dung đại gia Việt thích khoe 'núi vàng' rồi xộ khám
-
4Nắng nóng 41 độ C, cụ ông ở Hà Tĩnh tử vong do sốc nhiệt
-
5Cuộc đua bikini chào hè, Hàn Hằng nhập cuộc khoe vòng 1 'tràn viền'
-
6Gái xinh diện bikini đi biển dịp lễ khiến anh em ngẩn ngơ
-
7Khám phá những đặc sản nức tiếng của Tam Đảo
-
86 món ‘đại hạ giá’ trong siêu thị không nên mua
-
9Thời khắc lịch sử 30/4/1975 qua hồi ức của Trung tướng Phạm Xuân Thệ
-
10Mẹo làm sạch nệm không cần giặt, nguyên liệu nhà nào cũng sẵn
-
11Loài chim quái lưu manh bậc nhất thế giới, Việt Nam có nhiều
-
12Hé lộ lý do Xemesis xuống tóc không thương tiếc
-
13Tan chảy trước khoảnh khắc Lôi con gặp mẹ và bà Quang Linh
-
14Lôi con mặc áo dài, được Quang Linh đưa du lịch khắp Việt Nam
-
15Đặc sản 'nổi da gà', dân thành phố chi tiền triệu vẫn khó mua
-
16'Ngã ngửa' mức giá trên trời của trứng ốc sên bé li ti
-
17Giật mình về khả năng đặc biệt chưa từng biết của loài chó
-
18Ngắm 'biệt phủ' làm từ 4.000 cây dừa của lão nông miền Tây
-
19Giật mình sự thật về loại gỗ hiếm, nhẹ nhất thế giới
-
20Độc đáo Tết Thanh Minh ở Cao Bằng