Bé gái 2 tuổi mất tích hơn 24 giờ bỗng dưng xuất hiện tại vị trí cũ

Một bé gái 2 tuổi tại TP Thủ Đức mất tích, công an tung lực lượng tìm kiếm khắp nơi, hơn 24 giờ sau bé gái bỗng dưng xuất hiện tại vị trí cũ.

23/10/2022 13:42

google_Tiin.vn

Lực lượng chức năng lặn tìm cháu bé.

Đến trưa 23/10, Công an TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh vẫn đang làm rõ nguyên nhân một bé gái 2 tuổi được gia đình trình báo mất tích tại cầu Ông Cày đã được tìm thấy sau 24 giờ tìm kiếm. 

Trước đó, Công an phường Phước Long B, TP Thủ Đức nhận được trình báo của gia đình chị L.A.T. về việc con gái chị là cháu N.H.T.N. (2 tuổi) mất tích khi đang ngủ trên cầu Ông Cày. 

Theo trình báo của chị T., chị và cháu N và người con trai 5 tuổi thường xuyên ngủ tại cây cầu này. Tuy nhiên, đến khoảng 4 giờ sáng 22/10, chị T. dậy đi mua sữa, tới khi quay về thì không thấy con gái đâu nên trình báo công an. 

Công an sau đó đã cử lực lượng tìm kiếm khắp nơi, thậm chí còn lặn tìm tại khu vực cầu Ông Cày vì nghi cháu N. bị rơi xuống. Khuya cùng ngày, lực lượng chức năng kiểm tra camera an ninh thì phát hiện thời điểm này có một người đàn ông cõng bé gái giống bé N., tuy nhiên, được một đoạn thì mất dấu nên đã tổ chức khoanh vùng tìm kiếm. 

Đến 5 giờ sáng 23/10, lực lượng chức năng nhận được tin báo từ người dân thấy một bé gái ngồi khóc trên cầu Ông Cày. Qua kiểm tra, cháu gái chính là cháu N., công an sau đó đã chăm sóc, giữ ấm, đưa cháu về phường và làm các thủ tục bàn giao cho gia đình. 

Hiện, Công an TP Thủ Đức đang làm rõ vụ việc.

Theo T.S/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều