Bị 'bom hàng', hai shipper ngồi bên vệ đường và có màn phối hợp nhịp nhàng khiến tất cả cảm thán

Với những vấn đề 'gây đau đầu' nhất thì cách giải quyết hoá ra lại đơn giản nhiều chúng ta nghĩ nhiều.

22/11/2020 19:47

Bị 'bom hàng', hai shipper ngồi bên vệ đường và có màn phối hợp nhịp nhàng khiến tất cả cảm thán 0

Chuyện các nhân viên ship đồ bị 'bom hàng' chẳng phải điều xa lạ. Nhiều lúc, số lượng hàng bị khách không lấy nhiều đến nỗi ai cũng thấy phẫn nộ thay. Đồ bình thường bị 'bom' còn dễ xử lý, nhiều người thậm chí bị 'bùng hàng' đồ ăn, đồ uống khiến shipper lãnh toàn bộ hậu quả.

Mới đây, chuyện một cặp đôi shipper xử lý đồ ăn khi bị bom gây chú ý.

'Em là người ngồi bên phải bị bom trà sữa, đang ngồi rầu rĩ trưa nay phải uống trà sữa thay cơm thì bất ngờ gặp 1 ông anh khác cũng bị bom 2 phần phá lấu.

Vô tình lại gặp nhau đúng chỗ, chia nhau ăn luôn ạ, đúng là ông trời an bài, bọn mất dạy hại người đâu có dễ'.

Hai anh shipper bị 'bom hàng' cùng ghép đồ để ăn uống.

Hai anh shipper bị 'bom hàng' cùng ghép đồ để ăn uống.

Theo đó, thay vì phải dùng trà sữa để trừ bữa thì bây giờ cả hai share chung đồ 'bị bom' cùng nhau. Hai shipper bây giờ có cả trà sữa để uống và phá lấu để ăn. Đây là cách xử lý vấn đề dễ chịu và thật sự khiến người ta phải xuýt xoa khen ngợi.

Vấn nạn 'bom hàng' luôn là vấn đề lớn. Nhưng giải quyết sau khi mọi chuyện xảy ra một cách nhẹ nhàng, dễ chịu như thế này chắc hẳn không phải ai cũng làm được. Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều cho rằng cặp đôi đã rất bình tĩnh sau khi bị 'bom hàng'. Dù sao thì chuyện bỗng nhiên mất vài chục nghìn đồ ăn mà mình chẳng có ý đặt đâu phải là cảm giác dễ chịu.

Đôi khi, sự việc xấu xảy đến hãy cố gắng tiếp nhận nó một cách bình tĩnh rồi biết đâu, những màn 'giải cứu đồ ăn' hợp lý như trên sẽ đến!

Theo Nhật Hạ/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều