#Dịch Covid-19 ở Châu Á

Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, người đàn ông tát nữ nhân viên trạm xăng tới tấp

Sau khi bị nhắc nhở nên đeo khẩu trang, người đàn ông không những nghe theo mà còn tát nữ nhân viên trạm xăng tới tấp.

02/02/2020 15:17

Số ca nhiễm viêm phổi do virus Corona gây ra đang tăng nhanh chóng mặt và người dân Trung Quốc được yêu cầu đeo khẩu trang khi ra ngoài đường. Thậm chí, chính phủ còn sử dụng máy bay không người lái để nhắc người dân đeo khẩu trang. Thế nhưng, vẫn còn một số người phớt lờ yêu cầu đó, không chịu đeo khẩu trang và thậm chí còn sử dụng vũ lực khi bị nhắc nhở.

Video: Người đàn ông tát nữ nhân viên trạm xăng tới tấp vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Vào sáng 30/1, một người đàn ông đã lái xe đến tiếp nhiên liệu tại trạm xăng ở đường Bắc Hoàn, huyện Trúc Khê, thành phố Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Tuy nhiên, người đàn ông này lại không đeo khẩu trang nên bị nữ nhân viên trạm xăng nhắc nhở.

Lúc này, người đàn ông không những không chịu đeo khẩu trang vào theo lời nữ nhân viên mà anh ta còn chửi bới, lăng mạ cô. Sau một hồi tranh cãi, người đàn ông liền động tay động chân với cô.

Người đàn ông động tay động chân với nữ nhân viên trạm xăng khi bị nhắc đeo khẩu trang.

Người đàn ông động tay động chân với nữ nhân viên trạm xăng khi bị nhắc đeo khẩu trang.

Khi nữ nhân viên bỏ vào phòng làm việc, người đàn ông này còn theo cô đi vào trong. Tại đây, anh ta đã túm tóc, dùng tay đánh vào mặt cô. Một lúc sau, một người phụ nữ khác, được cho là bạn của người đàn ông kia, bước vào phòng làm việc và chỉ trỏ, mắng chửi nữ nhân viên trạm xăng. Sau khi xe đổ đầy xăng, người đàn ông quay lại quầy, ném tiền lên mặt bàn rồi quay lưng bỏ đi.

Vào ngày 1/2, cảnh sát huyện Trúc Khê đưa ra thông báo rằng người đàn ông đã bị giam giữ hành chính trong 10 ngày và phạt 500 tệ (khoảng 1,67 triệu đồng).

Người đàn ông đánh nữ nhân viên trạm xăng trong phòng làm việc.

Người đàn ông đánh nữ nhân viên trạm xăng trong phòng làm việc.

Vụ việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Một số người bình luận: 'Thật kiêu ngạo. Những kẻ này nên bị phạt thật nặng. Người ta có ý tốt nhắc nhở còn quay ra đánh người', 'Đầu óc có vấn đề. Trong khi nhà nhà phòng chống dịch, tranh nhau mua khẩu trang để bảo vệ sức khỏe còn không kịp thì kẻ này lại không chịu đeo khẩu trang', 'Không đeo khẩu trang không chỉ coi thường mạng sống của mình mà còn làm hại người khác. Làm ơn có trách nhiệm tí đi',…

Theo Phương An/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều