#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Bố nghi phạm đóng đinh 9 chiếc đinh vào đầu bé gái 3 tuổi lên tiếng

Người đàn ông đầu bạc không thể ngờ con trai mình lại làm ra chuyện tày trời như vậy.

21/01/2022 09:48

Chia sẻ trên tờ Doanh nghiệp và tiếp thị, ông Nguyễn Trung H. (bố của Nguyễn Trung Huyên) buồn bã cho biết: 'Tôi cảm thấy rất buồn, không thể ngờ con mình làm những chuyện đó...'.

Theo ông H. kể từ ngày bé A. nhập viện ông chưa liên lạc được với con trai. Khi nhận được tin dữ, con mình chính là nghi phạm trong vụ việc gia đình ông vô cùng khổ tâm. 

Theo ông H., Huyên bị điếc từ bé và sống cùng bà nội. Khi bà mất, người này chuyển tới xưởng làm mộc ở. Do bị điếc, nên học hết lớp 12 thì thanh niên này đi học nghề rồi về làm mộc ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất.

Nội dung chú thích ảnh

Nghi phạm Nguyễn Trung Huyên

Nguyễn Trung Huyên sau đó quen và có tình cảm với chị N.T.L. (27 tuổi, mẹ nạn nhân). Trước khi nhập viện điều trị, cháu A sống cùng mẹ và Huyên tại phòng trọ ở xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Nghi phạm này khai nhận đã nhiều lần hành hạ cháu bé do khó chịu việc N.A. là con riêng của người tình nên thường đánh đập, hành hạ cháu, khiến cháu nhiều lần phải nhập viện.

Nội dung chú thích ảnh

Dãy nhà trọ nơi cháu A sống cùng mẹ và Nguyễn Trung Huyên

Theo đó, khoảng tháng 10-2021, Huyên mua 2 gói thuốc diệt cỏ mang về phòng trọ pha với nước ngọt rồi cho bé N.A uống, khiến bé phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Đến tháng 11/2021, Huyên bực tức vì bé N.A. hay xem điện thoại, đã bỏ 2 chiếc đinh vít vào miệng rồi đổ nước bắt cháu bé uống. Sau đó, bé gái được mẹ đưa đến bệnh viện để lấy 2 dị vật ra.

Tiếp đến, tháng 12-2021, thấy bé N.A. không ngủ, Huyên đã đánh gãy tay phải của cháu bé.

Gần đây nhất, khoảng 8 giờ ngày 17/1, trong lúc người yêu vắng nhà, Huyên đã dùng tay tát nhiều lần vào mặt bé N.A. Thấy bé khóc, Huyên tiếp tục dùng 1 quả tạ loại 2 kg đóng 9 chiếc đinh dài khoảng 2,1 cm vào xung quanh đỉnh đầu cháu bé. Sau đó, Huyên đưa nạn nhân đi gửi và quay về phòng trọ ngủ. 

Khoảng 16 giờ chiều 17-1, Huyên đón bé N.A. về trong tình trạng sức khỏe yếu, buồn nôn, không đứng vững. Chị L. đã gọi xe đưa con đến Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất thăm khám và được chuyển đến Bệnh viện Xanh Pôn điều trị.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh chụp X-quang sọ não của bé A có 9 chiếc đinh cắm vào đầu

Ngày 20/1, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Trung Huyên (30 thổi, ở Thôn 5, xã Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội) về tội giết người; ra lệnh tạm giam trong thời gian 4 tháng.

Theo đó, cơ quan CSĐT Công an Thành phố Hà Nội xác định Huyên đã có hành vi "Giết người" theo Điều 123 - Bộ luật Hình sự.

Cùng ngày, quyết định tố tụng với Huyên được Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hà Nội phê chuẩn.

Vụ án vẫn đang được tích cực điều tra làm rõ.

Theo HM (TH)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều