#VBA 2022

Ca sĩ Phương Ly và rapper Andree dự khán trận đấu cuối cùng Regular Season VBA 2022

Ca sĩ Phương Ly cho hay cô đến để cổ vũ cho cả hai đội bóng, đặc biệt là Hoàng Ca - người bạn thân thiết của mình.

22/08/2022 19:58

Các trận đấu tại VBA 2022 tiếp tục thu hút sự chú ý của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, lần này trong trận đấu cuối cùng vòng Regular Season giữa Ho Chi Minh City Wings và Hanoi Buffaloes là sự xuất hiện của ca sĩ Phương Ly và rapper Andree.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh ca sĩ Phương Ly và rapper Andree dự khán trận đấu giữa Ho Chi Minh City Wings và Hanoi Buffaloes

Chia sẻ trước thềm trận đấu, Phương Ly cho hay mặc dù không quá am hiểu về bóng rổ nhưng bản thân cô rất thích được xem và hoà mình vào không khí của những trận đấu tại VBA.

Ngoài ra, Phương Ly cho biết cô là bạn thân thiết của Nguyễn Phú Hoàng (Hoàng Ca) - cầu thủ hiện khoác áo Hanoi Buffaloes.

'Mình đến để cổ vũ cho cả hai đội bóng, tuy vậy bởi vì Hoàng Ca đang thi đấu cho Hanoi Buffaloes nên mình vẫn mong bạn mình giành chiến thắng hơn' - nữ ca sĩ chia sẻ.

Trận đấu giữa Ho Chi Minh City Wings và Hanoi Buffaloes hôm nay là game đấu cuối cùng của VBA Regular Season 2022 với tính chất vô cùng quan trọng, quyết định vị trí của các đội bóng ở vòng Playoffs. Nếu đội bóng nào nhận thất bại sẽ phải gặp Saigon Heat ở vòng Playoffs tới đây, đối thủ hiện đang là nhà đương kim vô địch của giải đấu.

Theo Quang Dương - Ảnh: Hoàng Tùng/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều