#SEA GAMES 31

Cận cảnh nhan sắc hút hồn của hot girl Taekwondo Lê Trần Kim Uyên tại lễ thượng cờ SEA Games 31

Không chỉ là một trong những trụ cột của đội tuyển Taekwondo Việt Nam, việc sở hữu ngoại hình xinh xắn khiến Lê Trần Kim Uyên nhận được sự chú ý đặc biệt của các fans.

11/05/2022 11:03

Sáng nay (11/5), lễ thượng cờ SEA Games 31 đã long trọng diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Đại diện 11 quốc gia tham dự SEA Games 31 gồm Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Lào, Campuchia, Myanmar, Timor Leste, Philippines, Brunei cùng chủ nhà Việt Nam có mặt đông đủ cùng tham dự lễ thượng cờ.

Tại đây, quốc kỳ các nước lần lượt được kéo lên trong không khí long trọng, trang nghiêm, báo hiệu một kỳ SEA Games 'Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn' như thông điệp của chủ nhà Việt Nam đưa ra.

Nội dung chú thích ảnh

Là 1 trong 6 vận động viên của đội Taekwondo Việt Nam tham dự lễ thượng cờ, Lê Trần Kim Uyên có lẽ chính là gương mặt chiếm spotlight hơn cả khi sở hữu ngoại hình cực xinh xắn, dễ thương.

Nội dung chú thích ảnh

Cận cảnh nhan sắc hút hồn của hot girl Taekwondo Lê Trần Kim Uyên tại lễ thượng cờ SEA Games 31

Nội dung chú thích ảnh

Nữ vận động viên sinh năm 2001 xinh đẹp nổi bật

Nội dung chú thích ảnh

Lê Trần Kim Uyên sinh năm 2001 tại huyện Tân Châu, An Giang. Cô bén duyên với Taekwondo từ khi còn rất nhỏ, lúc mới lên 9 tuổi.

Nội dung chú thích ảnh

Tại SEA Games 30 năm 2019, Kim Uyên chính là cái tên đã mang về tấm huy chương đầu tiên cho Taekwondo Việt Nam cùng hai tấm huy chương đồng ở các nội dung Quyền tiêu chuẩn cá nhân nữ và Quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ. Nữ vận động viên trẻ trở thành một trong những trụ cột không thể thiếu của đội tuyển Taekwondo Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Việc sở hữu ngoại hình xinh xắn khiến các fans thi nhau xin chụp ảnh cùng Kim Uyên ngay khi lễ thượng cờ kết thúc.

Theo Luxia - Ảnh: Văn Phong/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều