Xôn xao clip người trông hoa Tết vừa chợp mắt ngủ thì bị tên trộm mon men lại gần để 'chôm' đồ

Cháu bé bán hoa phụ giúp gia đình mấy ngày cận tết vừa tranh thủ chợp mặt ngủ liền bị tên trộm rình lấy mất đồ.

28/01/2022 18:09

Bao giờ cũng vậy, cứ bước vào dịp cuối năm thì bọn đạo chích lại bắt đầu 'ngó nghiêng', rình rập khắp nơi để trộm đồ. Chúng thường rình mò ở những nơi bán hoa, cây cảnh cho ngày Tết và chỉ cần chủ nhà sơ hở, mất cảnh giác là 'chôm chỉa' trắng trợn.

Đối với người dân kinh doanh hoa cho dịp Tết này thì nguồn thu cả năm dài với bao đầu tư tiền bạc, công sức vất vả cũng chỉ trông vào dịp này mà thôi. Vì vậy, khi mà bọn trộm 'càn quét' như vậy, điều chắc chắn là khiến người buôn bán khổ sở, điêu đứng và... mất Tết!

Hầu như giáp Tết năm nào cũng vậy, luôn xảy ra rất nhiều vụ mất trộm, chúng không chỉ ôm, bê hoa, cây cảnh mà thậm chí rình mò người trông ngủ say để lấy trộm đồ.

Clip: Tên trộm rình lấy trộm đồ của người trông hoa đang ngủ

Mới đây, một tài khoản chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh trộm cắp táo tợn của tên đạo chích khiến nhiều người phẫn nộ. Cụ thể, theo diễn biến ghi lại thì khi thấy người bán hoa hợp mắt ở lề đường, tên trộm đã mon men tiến đến thăm dò, sau đó hắn ta liền vớ tay lấy đi vật giống điện thoại của người này.

Người chia sẻ clip cho biết vụ việc diễn ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 28/1 trên đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP.HCM. Cũng theo tài khoản đăng tải, người bị mất đồ là cậu bé phụ giúp gia đình trông coi hàng hoa ngày Tết. Đoạn clip được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về nhiều bình luận bức xúc trên mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Mọi người cẩn cảnh giác với nạn trộm cắp vào dịp cuối năm. 

Từ thực trạng không còn mới và mặc dù đã được các phương tiện truyền thông cảnh báo nhiều lần nhưng cứ sát Tết thì tình trạng trộm cắp diễn ra nhiều với thủ đoạn tinh vi hơn. Qua đây, mọi người hãy thận trọng hơn nữa trong việc trông coi các loại cây trồng, đồ đạc của mình để không tạo cơ hội cho kẻ trộm ghé thăm.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều