#VBA 2023

Cặp ngoại binh Tây Ban Nha nói gì về sự đãi ngộ của Thang Long Warriors tại VBA 3x3?

Thang Long Warriors vừa xuất sắc giành ngôi vô địch phân hạng Men Pro tại VBA 3X3 2023 chặng Hà Nội với chuỗi trận toàn thắng. Công lớn trong thành tích này phải kể tới cặp ngoại binh người Tây Ban Nha.

20/03/2023 12:34

google_Tiin.vn

Martinez Carlos và José Antonio là hai cầu thủ thuộc đội tuyển bóng rổ 3x3 Tây Ban Nha, một trong những đội tuyển có đẳng cấp cao nhất trên thế giới.

Đặc biệt hơn, với Martinez Carlos, đây đã là lần thứ hai anh thi đấu trong màu áo Thang Long Warriors tại nội dung 3x3, trước đó anh từng xuất hiện tại VBA 3x3 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Martinez Carlos tại VBA 3x3 2023

Theo lời Martinez thì anh hài lòng về tình cảm cũng như sự đãi ngộ của 'nửa đỏ Thủ đô', đây là một trong những lý do cho sự trở lại lần này:

'Ở VBA 3x3 2022, Thang Long Warriors đã không thể giành được chiến thắng trọn vẹn. Tôi rất muốn chinh phục VBA 3x3 thêm một lần nữa. Và lần này, tôi trở lại Việt Nam, đưa thêm người đồng đội của mình tại tuyển Tây Ban Nha - José.

Ngoài ra, với cá nhân tôi, đội bóng Thang Long Warriors luôn hỗ trợ và dành nhiều tình cảm cho tôi. Tôi xin cảm ơn vì đã trao cho tôi cơ hội để thể hiện bản thân mình'.

Nội dung chú thích ảnh

Còn với José Antonio, cầu thủ số 15 gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và cũng không giấu tham vọng của toàn đội:

'Thật may mắn cho tôi và toàn đội là có được chức vô địch ở chặng đầu tiên VBA 3x3 2023 tại Hà Nội - 'sân nhà' của Thang Long Warriors. Tôi thấy không khí mà người hâm mộ đã tạo ra để cổ vũ cho chúng tôi thật tuyệt vời.

Chúng tôi sẽ hướng đến việc thi đấu tốt hơn trong hai chặng còn lại của VBA 3x3 2023 và tất nhiên mục tiêu không gì khác ngoài việc vô địch cả hai chặng còn lại'.

Nội dung chú thích ảnh

José Antonio

Cặp ngoại binh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến 2 người đồng đội còn lại là Tô Quang Trung và Đặng Thái Hưng:

Nếu như không có những sự cố gắng không biết mệt mỏi của Thái Hưng hay các pha ném xa rất chất lượng của Quang Trung thì chắc chúng tôi đã gặp thêm rất nhiều khó khăn và không thể vô địch được. Họ là những cầu thủ thật sự rất chất lượng'.

Nội dung chú thích ảnh

Đặng Thái Hưng

Nội dung chú thích ảnh

Tô Quang Trung

Nội dung chú thích ảnh

Thang Long Warriors sở hữu đội hình 3x3 Men Pro cực mạnh tại giải đấu năm nay

Theo Quang Dương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều