Chạy xe đạp điện từ ngõ ra suýt lao thẳng vào đầu ô tô, tình huống xử lý của cô gái khiến tất cả ngỡ ngàng

Cô gái cầm lái giật mình tránh chiếc xe ô tô khiến xe đạp điện lao vào cột điện bên đường. Trước khi đâm vào đây, cô này đã kịp buông tay lái và nhảy khỏi chiếc xe.

31/05/2020 00:03

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại tình huống khá hy hữu của 2 cô gái khi đang đi xe đạp điện.

Cụ thể, theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, 1 cô gái trẻ đang chở bạn trên xe đạp điện từ ngã rẽ lao ra khá nhanh. Đúng lúc đó 1 chiếc ô tô lao đến. Do bất ngờ giật mình và tay lái yếu, cô gái đã đâm thẳng chiếc xe của mình vào cột điện bên đường. Tuy nhiên điều đáng nói là trước khi đâm vào đây, cô gái này đã kịp buông tay lái và nhảy khỏi chiếc xe.

Còn cô gái ngồi sau không kịp phản ứng. May mắn là cả hai không bị ô tô tông trúng cũng không bị thương sau pha đâm xe vào cột điện. Thế nhưng, phản xạ hy hữu mà không kém phần đặc biệt của cô gái đi xe đạp điện đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Người thì cho rằng, cô gái cầm lái này đã có phản xạ khá nhanh để thoát khỏi nguy hiểm trước tình huống này, song số đông cho rằng, cả ô tô và xe đạp điện đều có lỗi vì đã thiếu quan sát và không giảm tốc khi di chuyển trong tình huống này.

Mặc dù chưa biết sự việc xảy ra tại đâu, song nội dung đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo nhiều bình luận xôn xao.

Theo Minh Khôi/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều