#VBA 2021

Chiêm ngưỡng pha úp rổ đẹp mãn nhãn của Mike Bell ngay trước mặt Makinde London - ngoại binh cao 2m08

Một lần nữa Mike Bell lại khiến người hâm mộ nhắc đến mình bởi những tình huống úp rổ đẹp mắt. Lần này, thậm chí anh còn thực hiện cú dunk ngay trước mặt một trung phong đang nổi tại VBA Premier Bubble 2021 - Makinde London.

26/10/2021 19:49

Hôm nay (26/10), Game 24 VBA Premier Bubble 2021 chính thức lên sóng thu hút sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ bóng rổ, bởi đây là trận so tài giữa 2 thế lực được cho là rất 'đáng gờm': Ho Chi Minh City Wings vs Hanoi Buffaloes.

Với lực lượng có thể được coi là hùng mạnh và cân tài cân sức nên không hề khó hiểu khi ngay từ đầu trận đấu, hai đội bóng đã nhập cuộc và cống hiến cho người xem nhiều tình huống bóng đẹp mãn nhãn. Ấn tượng nhất trong số đó phải kể đến cú úp rổ đầy uy lực của Mike Bell ở cuối hiệp 1.

Clip: Pha úp rổ đẹp mãn nhãn của Mike Bell trong trận gặp Ho Chi Minh City Wings

Theo đó, tình huống diễn ra ở 20 giây cuối cùng của hiệp 1, từ đường chuyền của cầu thủ Vũ Việt Hoàng, Mike Bell thoát khỏi sự truy cản quyết liệt của Makinde London để thực hiện cú úp rổ cực đẹp mắt bằng cả hai tay.

Chiêm ngưỡng pha úp rổ đẹp mãn nhãn của Mike Bell ngay trước mặt Makinde London - ngoại binh cao 2m08 0

London - ngoại binh thuộc hàng cao nhất tại VBA Premier Bubble 2021 - dù đã rất cố gắng phòng thủ trước 'lão tướng' 39 tuổi nhưng cuối cùng cũng hoàn toàn bị đánh bại trong tình huống này. Mike Bell sau đó thậm chí còn treo mình lơ lửng trên người trung phong cao 2m08.

Makinde London được coi là một 'phiên bản của Mike Bell'

Makinde London được coi là một 'phiên bản của Mike Bell'

Đây là lần thứ hai Hanoi Buffaloes gặp Ho Chi Minh City Wings ở VBA Premier Bubble 2021. Với những diễn biến trên sân đấu thì trận tái đấu này còn hấp dẫn hơn rất nhiều so với lần đầu tiên.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều