#Tết Nguyên Đán 2022

'Choáng váng' với màn đập heo ăn Tết 'sương sương' cả trăm triệu, tiền bày la liệt khắp nhà

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đập heo đất ăn Tết khiến không ít người phải 'choáng váng' vì các tờ tiền được bày la liệt khắp dưới sàn.

27/01/2022 20:32

Cuối năm là dịp để tiêu tiền bởi cả năm đã dành dụm phấn đấu cũng chỉ đến thời khắc này để mang ra sắm sửa, biếu bố mẹ. Có người để dành trong thẻ ngân hàng, sổ tiết kiệm, nhưng cũng có người sẽ dùng đến cách 'nguyên thủy' nhất là để dành trong heo đất.

Những ngày cuối năm cũng là thời điểm người người, nhà nhà chuẩn bị khui heo đất mà mình đã dành dụm suốt năm qua, cũng là lúc trên mạng xã hội xuất hiện những clip đập heo 'khủng' với giá trị lớn khiến nhiều người phải trầm trồ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao clip đập heo trước thềm Tết Nguyên Đán của người phụ nữ. Ngay khi clip được chia sẻ, lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng, ai cũng phải xuýt xoa trước thành quả để dành của 'chủ thớt'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Người phụ nữ cùng màn đập heo ăn Tết 'sương sương' cả trăm triệu. 

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ ngồi cùng cậu con trai nhỏ, sau khi đập vỡ heo đất thì bên trong có rất nhiều tờ tiền từ các mệnh giá 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng đến 500.000 đồng.

Dù chưa biết cụ thể số tiền tiết kiệm của màn đập heo 'siêu khủng' này là bao nhiêu, nhưng nhiều người cho rằng cũng phải 'sương sương' đến cả trăm triệu đồng khi các tờ tiền được bày la liệt dưới sàn nhà kín mít không có chỗ đứng.

Nội dung chú thích ảnh

Tiền bày la liệt dưới sàn nhà khiến nhiều người trầm trồ.

Có lẽ người phụ nữ này phải đếm thủ công mất cả tiếng đồng hồ mới có thể hết được số tiền tiết kiệm nói trên.

Ngay sau khi những hình ảnh và đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người trầm trồ, đặc biệt là không ít bình luận bày tỏ sự tò mò với số tiền 'khủng' trong chú heo. Thậm chí, không ít người ao ước chỉ mong tiết kiệm được một góc nhỏ trong số tiền trên là đã có thể yên tâm ăn Tết rồi. Số khác thì ngưỡng mộ 'chủ thớt' bởi năm qua là năm dịch bệnh Covid-19 đói kém nhưng lại để dành được số tiền lớn đến vậy.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều