TikToker Ciin tiết lộ chi phí làm mũi trên sóng livestream, con số bỏ ra 'không phải dạng vừa'

Hot TikToker Ciin lần đầu tiên livestream sau khi sửa mũi. Tại đây cô nàng chia sẻ về chuyện dao kéo và giải đáp những thắc mắc của cư dân mạng.

09/05/2022 13:31

Trước những nghi vấn về nhan sắc, hot TikToker Ciin (tên thật Bùi Thảo Ly) quyết định 'tân trang' lại phần mũi cũng như mí mắt của mình để có diện mạo hoàn mỹ hơn.

Sau thời gian giấu kín bằng việc đeo khẩu trang kín mít khuôn mặt thì mới đây, nàng hot TikToker bất ngờ livestream khoe cận cảnh bộ phận hậu 'dao kéo' này cũng như giải đáp những thắc mắc xung quanh chuyển thẩm mỹ của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Ciin livestream để giải đáp thắc mắc của cư dân mạng về chiếc mũi mới sửa.

Hot TikToker Ciin cho biết đã sửa mũi được 25 ngày, hiện tại mặt của cô vẫn còn hơi sưng một chút, đặc biệt phần đỉnh mũi.

Ciin đã bỏ ra số tiền không nhỏ để làm mũi. Cũng trong livestream, nữ TikToker cho biết chi phí lên đến 150 triệu đồng. Sở dĩ con số này cao hơn hẳn so với mặt bằng chung vì đây là lần thứ 2 cô nàng sửa mũi và ngoài nâng mũi, Ciin còn thực hiện thu gọn cánh mũi.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh trước và sau khi làm mũi của Ciin.

Cô nàng sinh năm 1997 tiết lộ phần sụn mũi của mình được lấy từ sụn sườn, lúc làm thì được gây mê nên không cảm thấy gì nhưng sau đó rất đau.

Cuối livestream, Ciin cho biết trên đây chỉ là những chia sẻ kinh nghiệm của cá nhân cô, mọi người nên đi tư vấn tại các cơ sở uy tín và được những bác sĩ có chuyên môn hướng dẫn.

Trước đó, Ciin diện mái tóc mới và tự tin quay cận chiếc mũi mới sửa. Có thể thấy, cô nàng đã có màn 'dao kéo' thành công khi nhan sắc được nhận xét thăng hạng đáng kể với sống mũi cao thanh thoát, hai bên cánh mũi nhìn cũng gọn gàng, hài hòa hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ciin tự tin khoe chiếc mũi mới sửa của mình.

Ngay khi công khai diện mạo mới, cô nàng Ciin nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng, quyết định tân trang ngoại hình này của Ciin khiến cô nàng TikToker có diện mạo nổi bật, thu hút hơn. 

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều