CLIP: Cậu nhóc lao xe đạp móp ca-pô ô tô, ông bố 'nói được mỗi câu' khiến chủ xe nín lặng

Xem lại camera, chủ ô tô không khỏi xót chiếc xế hộp, càng ngao ngán với hành xử của phụ huynh của thủ phạm.

27/09/2020 21:06

CLIP: Cậu nhóc lao xe đạp móp ca-pô ô tô, ông bố 'nói được mỗi câu' khiến chủ xe nín lặng 0

Mới đây, người đàn ông đăng tải đoạn clip cho thấy thủ phạm gây ra vết trầy xước và vết móp trên ca-pô ô tô của anh. Một cậu bé đang chơi đùa cùng đám bạn thì bất ngờ lao xe đạp vào khe hẹp giữa chiếc ô tô và bức tường. Cậu bé may mắn không bị thương nhưng chiếc xe thì bị mắc kẹt.

Chủ xe gọi phụ huynh cậu bé ra nói chuyện thì chỉ nhận được một câu: 'Thôi em giúp anh sửa để anh về dạy cháu. Cháu nó bé không biết gì'. Với câu nói ngắn gọn và có phần thiếu trách nhiệm này, chủ xe chỉ biết... chịu thua.

'Việc cháu bé va vào xe là không ai mong muốn, cái chính là ở động thái của người lớn trước sự việc thôi. Giả sử đây không phải là ô tô của mình mà là trẻ con hay người già hoặc đơn cử là con cái nhà các cụ mợ thì sao hay lúc đấy xe đang di chuyển thì như thế nào, sự việc lại khác đi rất nhiều.

Clip mình cắt ngắn về nội dung vụ việc chứ đầy đủ là mấy cu cậu đua xe trong ngõ được một lúc rồi cơ ạ. Lúc ra xem thì chối là bạn cháu đẩy cháu lao vào xe chú', chủ ô tô chia sẻ.

Sự việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người đồng tình với chủ xe và phê bình thái độ của ông bố cậu bé.

'Câu 'cháu nó còn nhỏ có biết gì đâu' khiến mình dị ứng thế không biết. Trẻ nhỏ vô tư thì không nói nhưng người lớn phải chịu trách nhiệm chứ không phải chọn cách bỏ đi như thế. Ông bố làm vậy, vô tình dạy hư con', tài khoản Mỹ Anh bình luận.

'Mấy cậu nhóc hay chơi đùa sai chỗ lắm. Người lớn nên chủ ý bảo ban. Đừng để ảnh hưởng đến hàng xóm, rất kém văn minh!', một dân mạng khác cho ý kiến.

Theo Duy Nam/
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều