#VBA 2021

Clip: Chiêm ngưỡng 3 cú dunk 'cháy rổ' Saigon Heat của Mike Bell

Cả 3 cú úp rổ đều diễn ra trong hiệp 4 đã mang đến sự khích lệ rất lớn cho các đồng đội và khiến màn so tài giữa Hanoi Buffaloes vs Saigon Heat trở nên căng thẳng, giằng co đến tận những giây cuối cùng.

22/10/2021 16:40

Kể từ khi xuất hiện tại VBA 2018, Mike Bell từng không ít lần thực hiện những cú úp rổ đẹp mắt, điều này lại một lần nữa được trình diễn trong trận gặp Saigon Heat tại VBA Premier Bubble 2021 vừa lên sóng chiều nay (22/10).

Cụ thể, trung phong của Hanoi Buffaloes đã thực hiện tới 3 cú úp rổ, và cả 3 đều diễn ra trong hiệp 4.

Clip: 3 cú úp rổ đẳng cấp của Mike Bell trong hiệp 4

Cú úp rổ đầu diễn ra ở phút 5:04 hiệp 4, Mike Bell từ một pha chạy chỗ thoát khỏi sự kèm cặp bởi Joshua Keyes và nhận đường chuyền tốt của Đinh Tiến Công rồi thực hiện úp rổ vô cùng mạnh mẽ bằng một tay.

Clip: Chiêm ngưỡng 3 cú dunk 'cháy rổ' Saigon Heat của Mike Bell 0

Tình huống thứ hai diễn ra khi trận đấu còn 1:06, trung phong của Hanoi Buffaloes được hưởng lợi từ đường kiến tạo tốt của Anthony Moody đã thực hiện cú úp rổ nhẹ nhàng bằng hai tay trong tư thế trống trải.

Clip: Chiêm ngưỡng 3 cú dunk 'cháy rổ' Saigon Heat của Mike Bell 1

Cú úp rổ thứ ba diễn ra khi trận đấu chỉ còn 37.5 giây, cũng xuất phát từ pha đột phá tốt của Anthony Moody, hậu vệ mang áo số 3 có một tình huống kiến tạo đẹp mắt cho Mike Bell thực hiện cú dunk trong tư thế không bị ai kèm. Và lần này, 'bác Bell' thậm chí còn có pha úp rổ ngược tay, đưa Hanoi Buffaloes dẫn 88-87.

Clip: Chiêm ngưỡng 3 cú dunk 'cháy rổ' Saigon Heat của Mike Bell 2

Không thể phủ nhận, chính những cú úp rổ mạnh mẽ của trung phong này đã mang đến sự khích lệ rất lớn cho các đồng đội và tăng tính hấp dẫn cho trận đấu khi Hanoi Buffaloes và Saigon Heat luôn duy trì một thế trận căng thẳng và giằng co đến tận những giây cuối cùng.

Mặc dù rất xuất sắc nhưng Mike Bell và Hanoi Buffaloes vẫn phải chấp nhận thất bại với tỷ số 93 - 90 vì ở những tình huống quyết định cuối cùng, Saigon Heat là đội xuất sắc hơn.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều