Clip: Chơi trò 'đoàn tàu nối đuôi' trên nền băng tuyết trơn trượt, nhóm bạn trẻ gặp cái kết khá đau đớn

Chơi đùa trên nền băng trơn trượt, nhóm bạn trẻ gặp cái kết khá đau đớn khi ngã sõng soài xuống mặt đường đầy băng trong cái rét âm độ.

13/01/2021 20:51

Trong đợt rét đậm rét hại vừa qua, nền nhiệt xuống dưới 0 độ đã khiến nhiều khu vực miền núi phía Bắc đã xuất hiện băng giá, mưa tuyết. Băng giá phủ kín đỉnh đồi, đường đi khiến cho việc di chuyển qua những khu vực vùng núi trở nên khó khăn và nguy hiểm. Bên cạnh việc 'săn tuyết', nhiều bạn trẻ khi đến các địa điểm này cũng đã nghĩ ra nhiều cách để lưu lại kỷ niệm cùng khung cảnh 'ngàn năm có một' này.

Một đoạn clip đã được đăng tải trên MXH ghi lại cảnh 1 nhóm bạn trẻ đang chơi đùa ngay trên đường đèo phủ đầy băng giá trơn trượt khiến nhiều người thích thú.

Vì nền nhiệt xuống thấp, trời đổ tuyết và băng giá phủ lên vạn vật xung quanh. Đoạn đường cũng bị đóng băng, trơn trượt, thế nhưng nhóm bạn trẻ vẫn vô tư chơi đùa. Hàng dài các bạn trẻ nối đuôi nhau ngồi trên nền băng tuyết và trượt xuống dốc.

Nhưng do mặt đường trơn trượt, không có độ bám dính và không thể làm chủ tốc độ, một số người đã bị ngã sõng soài xuống mặt đường đầy băng.

Nhóm bạn trẻ ngã sõng soài khi chơi đùa trên nền băng trơn trượt. Ảnh cắt từ clip.

Nhóm bạn trẻ ngã sõng soài khi chơi đùa trên nền băng trơn trượt. Ảnh cắt từ clip.

Mặc dù thời tiết giá lạnh và gặp một vài tai nạn nhỏ nhưng nhóm bạn trẻ vẫn chơi 'hết sức' vui vẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng những hành động trên của nhóm bạn trẻ cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Nhóm bạn trẻ chơi đùa 'vui vẻ' trên nền băng trơn trượt. Ảnh cắt từ clip.

Nhóm bạn trẻ chơi đùa 'vui vẻ' trên nền băng trơn trượt. Ảnh cắt từ clip.

Cũng trong đợt tuyết đổ vừa qua, nhiều tai nạn đã xảy ra khi các phương tiện di chuyển trên đường phủ đầy bằng, buộc lực lượng chức năng phải cấm đường lên núi tại những khu vực nguy hiểm.

Ai cũng muốn được 1 lần được chiêm ngưỡng hiện tượng thiên nhiên thú vị này, nhưng du khách cũng cần đảm bảo an toàn cho chính mình.

Theo HẠ VŨ/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều