#VBA 2021

Clip: Đạt Doc dính chấn thương trong trận mở màn VBA Premier Bubble Games 2021

Loạt trận đấu thực nghiệm của VBA 2021 đã chính thức đến với khán giả với màn so tài đầu tiên giữa Nha Trang Dolphins vs Saigon Heat.

04/10/2021 18:40

google_Tiin.vn

17h30 chiều nay (4/9), trận đấu thực nghiệm đầu tiên VBA Premier Bubble 2021 giữa Nha Trang Dolphins vs Saigon Heat chính thức được lên sóng. Trận đấu tuy chỉ mang tính chất giao hữu nhưng cả hai đội đều nhập cuộc thi đấu với thái độ đầy quyết tâm.

Nha Trang Dolphins mặc dù bị đánh giá thấp hơn so với nhà đương kim vô địch VBA nhưng kết thúc 2 hiệp thi đấu đầu tiên họ lại là đội dẫn điểm với tỷ số 51 - 48.

Đóng góp lớn trong thế trận mạch lạc đó của 'Út Phins' không thể không kể đến cái tên Nguyễn Thành Đạt. Trong một đội hình có quá nhiều cái tên trẻ, sự xuất hiện của một cầu thủ giàu kinh nghiệm như Đạt Doc là một điều hết sức cần thiết cho HLV Robert Newson.

Đạt Doc trong trận đấu với Saigon Heat hôm nay

Đạt Doc trong trận đấu với Saigon Heat hôm nay

Trên cả mặt trận tấn công lẫn phòng ngự, Đạt Doc đã tạo ra không ít khó khăn cho các cầu thủ Saigon Heat.

Tuy nhiên, khi hiệp 3 còn hơn 3 phút thi đấu, Đạt Doc bất ngờ gặp phải chấn thương cổ chân khiến anh ngay lập tức phải dừng thi đấu cho tới hết trận.

Đáng nói, trước khi Thành Đạt dính chấn thương, thế trận và tỷ số vẫn được giữ ở thế cân bằng. Tuy nhiên, kể từ khi cầu thủ số 11 này không còn ở trên sân, Nha Trang Dolphins đã không thể san hòa cách biệt với Saigon Heat. Trận đấu kết thúc với tỷ số 80-90 nghiêng về 'Ông 30'.

Đạt Doc thể hiện rõ sự đau đớn

Đạt Doc thể hiện rõ sự đau đớn

Thậm chí anh còn phải nhờ đồng đội mới có thể di chuyển ra khỏi sân

Thậm chí anh còn phải nhờ đồng đội mới có thể di chuyển ra khỏi sân

Trận đấu này, dù chỉ chơi 15 phút nhưng Thành Đạt đã ghi 11 điểm, có 5 rebounds và 2 lần cướp bóng thành công. Chấn thương của cầu thủ này hy vọng không quá nặng bởi anh thực sự là một mắt xích quan trọng trong đội hình Nha Trang Dolphins.

Theo Quang Dương - Luxia/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều