Clip: Cặp đôi đang đội mũ bảo hiểm vẫn 'tiện tay' lấy mũ trên xe người khác

Hành động của cặp đôi khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

14/05/2022 17:30

Tình cảnh bị 'hack' mũ bảo hiểm không phải chuyện hiếm gặp gặp. Nó có thể xảy ra ở bất cứ đâu, dù là nơi làm việc, chung cư, trung tâm thương mại hay trường học. Hầu hết mất mũ bảo hiểm xảy ra do có người quên mũ nên 'tiện tay' lấy của người khác. Tuy nhiên cũng có những người, dù trên đầu đã đội sẵn mũ nhưng vẫn 'hack' mũ của người khác... như một thói quen.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh cặp đôi trẻ ngang nhiên trộm mũ bảo hiểm của người khác dù trên đầu họ đã đội sẵn mũ. Sự việc diễn ra vào lúc 18h ngày 13/5 tại một quán net tại TP. Đà Nẵng, toàn bộ quá trình ăn trộm của cặp đôi bị camera an ninh ghi lại.

Clip: Đôi bạn trẻ đang đội mũ bảo hiểm vẫn 'tiện tay' lấy mũ để hớ hênh trên xe khác

Theo nội dung clip, cặp đôi từ quán net ra về thì thấy một chiếc mũ treo ở móc xe của người khác. Chàng trai ra tín hiệu cô gái, cả hai nhìn ngó xung quanh rồi nhanh chóng lấy mũ đi luôn. Điều đáng nói là dù đã có mũ đội đầu nhưng không hiểu lý do gì cặp đôi vẫn quyết định lấy mũ của người khác.

Nội dung chú thích ảnh

Người đăng tải clip cho rằng, chiếc mũ không có giá bao nhiêu nhưng tính ăn cắp vặt đã có lần 1 rồi sẽ có thêm lần 2, lần 3,... Người này đăng đàn với hy vọng sẽ tìm được cặp đôi vô ý thức.

Không chỉ nạn nhân sự việc, dân mạng sau khi xem đoạn clip cũng vô cùng bức xúc vì hành động trộm cắp vặt của cặp đôi. Một vài bình luận của dân tình như sau:

'Thanh niên trai tráng lại chở bồ theo mà làm trò xấu hổ thế không biết'

'Xấu hổ chưa? Trời sinh 1 cặp rồi'

'Hack vì đam mê chứ còn gì nữa. Rõ ràng 2 người đội mũ rồi mà vẫn lấy mũ của người khác'.

Theo MH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều