Clip: Giây phút tên trộm bẻ khoá đột nhập phòng trọ, cuỗm sạch tài sản hơn 10 năm tích cóp của gia đình công nhân

Theo trích xuất camera, tên trộm đã đứng bên ngoài cửa phòng, lén bẻ khoá rồi lẻn vào bên trong. Một lúc sau, tên này bỏ đi. Gia đình công nhân làm đơn trình báo mất tài sản hơn 10 năm dành dụm.

27/11/2021 10:41

Ngày 26/11, Công an phường An Phú (TP. Thuận An, Bình Dương) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại phòng trọ anh N.V.T. (quê An Giang) trên đường D17 - KDC Việt Sing, khu phố 4, phường An Phú, TP. Thuận An.

Clip: Giây phút tên trộm bẻ khoá đột nhập phòng trọ, cuỗm sạch tài sản hơn 10 năm tích cóp của gia đình công nhân

Theo Tiền phong, trước đó anh T có nộp đơn trình báo lên cơ quan công an, nội dung như sau: vào đêm 25/11, khi đi làm về, anh T phát hiện cửa phòng trọ mở hé, bên trong điện sáng. Đồ đạc bên trong phòng trọ có dấu hiệu bị lục lọi.

Khi lên gác trên kiểm tra, anh T. tá hỏa khi phát hiện hơn 1,2 lượng vàng 24k, 3 chỉ vàng 18k và khoảng 3 triệu đồng tiền mặt đã không còn nữa. Anh T cho biết đây là toàn bộ số tiền mà gia đình anh đi làm công nhân dành dụm hơn 10 năm qua.

Tên trộm lục lọi đồ đạc trong phòng trọ anh T - Ảnh: Tiền Phong

Tên trộm lục lọi đồ đạc trong phòng trọ anh T - Ảnh: Tiền Phong

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường An Phú đã tiến hành vào cuộc điều tra, trích xuất camera cho thấy vào khoảng 10h ngày 25/11, có một đối tượng đứng ngoài cửa phòng anh T và mở khoá, sau đó đi vào bên trong. Một lúc sau, đối tượng này rời đi khi đã lấy trộm được tài sản của anh T.

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Càng về cuối năm, hành vi trộm cắp được cảnh báo là xảy ra tại nhiều địa phương, trong đó có các thành phố lớn, nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao sau giãn cách xã hội. Vì vậy người dân cần đề cao cảnh giác, bảo vệ tài sản của mình.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều