Clip: Bị 2 thanh niên áp sát giật điện thoại, cô gái liều lĩnh giằng co và cái kết gây choáng

Thấy cô gái chăm chú nhìn vào điện thoại, 2 thanh niên xe máy đã áp sát và cố giật chiếc điện thoại trên tay cô. Tuy nhiên, cô gái đã phản ứng mạnh mẽ bằng cách cố giữ tài sản, đồng thời tri hô những người xung quanh.

01/12/2021 08:54

Sự việc xảy ra vào tối 30/11 tại đường 4, Biên Hoà (Đồng Nai). Thời điểm này, một cô gái dừng xe máy và chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại, xung quanh là nhà dân vẫn sáng đèn.

Clip: Bị 2 thanh niên áp sát giật điện thoại, cô gái liều lĩnh giằng co và cái kết gây choáng

Hai thanh niên xe máy phát hiện 'con mồi' đã nhanh chóng áp sát và đưa tay giật lấy điện thoại của cô gái. Thấy hai thanh niên tiến đến, cô gái đã nhanh tay giữ chặt điện thoại, giằng co cố bảo vệ tài sản. Trong lúc đôi bên giằng co qua lại, cô gái ngã xuống đất, phần tay lái của xe cô gái vướng vào đuôi xe máy của 2 tên cướp.

Cô gái cố gắng tri hô báo động cho những người xung quanh, lúc này từ bên trong có người chạy ra. Hoảng hốt, 2 tên trộm bỏ chạy thoát thân. Cô gái may mắn không mất tài sản nhưng một phen hú hồn.

Đoạn clip được chia sẻ cho thấy sự manh động và liều lĩnh của nhóm cướp giật, cũng là hồi chuông cảnh báo với tất cả chúng ta trong việc bảo vệ tài sản, nhất là thời điểm cuối năm.

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều