Clip: Nam thanh niên vào cây ATM rút tiền bị 2 tên trộm 'cuỗm' luôn chiếc xe máy 'nhanh như chớp' giữa đường phố Hà Nội

Clip ghi lại vụ trộm xe táo tợn ngay giữa ban ngày xảy ra trên đường Tôn Thất Thuyết, Hà Nội đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

12/01/2022 17:59

Ngay trên đường phố Hà Nội và giữa ban ngày, nam thanh niên 'số nhọ' đang vào cây ATM rút tiền thì bị 2 tên trộm 'nhảy' mất xe máy. Toàn bộ diễn biến được camera an ninh ghi lại khiến người xem ngỡ ngàng.

Được biết, sự việc xảy ra tại tòa nhà trên phố Tôn Thất Thuyết, TP.Hà Nội vào lúc 9h48 phút vào sáng 01/01/2022.

Clip: Toàn bộ diễn biến vụ việc 2 tên trộm 'nhảy' xe của nam thanh niên đang ở cây ATM rút tiền

Theo clip, bất chấp trên đường đang nhiều phương tiện qua lại nhưng 2 kẻ lạ mặt vẫn kịp lấy đi mất chiếc xe máy của nam thanh niên đang đứng rút tiền ở cây ATM.

2 tên trộm mặc áo khoác, đội mũ bảo hiểm đã phi xe máy lên vỉa hè sau khi phát hiện ra 'con mồi' là một chiếc xe máy vắng chủ đang dựng ở trước 1 tòa nhà lớn. Lúc này, chủ nhân của chiếc xe đang bận vào cây ATM để rút tiền.

Đối tượng ngồi sau liền nhảy xuống, tiến thẳng đến chiếc xe máy và chỉ mất vài giây để bẻ khóa. Sau đó, tên trộm nổ được xe máy và chạy trốn cùng đồng bọn.

Nội dung chú thích ảnh

2 tên trộm chỉ mất vài giây là bẻ xong khóa và phóng xe đi mất.

Phát hiện sự việc, chủ xe vội chạy ra từ cây ATM để đuổi theo nhưng 2 tên trộm đã 'cao chạy xa bay'. Anh đành bất lực quay lại tìm người trợ giúp nhưng đã muộn.  

Nội dung chú thích ảnh

Nam thanh niên chạy ra nhưng đã muộn.

Ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến dân mạng bức xúc trước hành vi ăn trộm táo tợn của 2 thanh niên này giữa ban ngày. 

Đồng thời, nhiều người cũng chia sẻ cho người thân, bạn bè cần nâng cao tinh thần cảnh giác, bảo quản tài sản của mình để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc, nhất là vào dịp cận Tết khi nhu cầu rút tiền của người dân tăng cao.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều