Clip người bố 'bóc phốt' con gái ở bẩn kinh dị: 'Tôi sống làm sao được'

Ngán ngẩm với việc suốt ngày phải đi dọn dẹp, ông bố quay lại clip ghi hình toàn bộ căn phòng và 'bóc phốt' thói ở bẩn của con gái trên mạng xã hội.

31/03/2022 09:26

google_Tiin.vn

Rất nhiều trường hợp trên mạng xã hội xuất hiện các bài viết 'bóc phốt' đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp, tươm tất của các cô gái là một căn phòng bừa bộn, bẩn thỉu khiến người ngoài không khỏi ngán ngẩm.

Thông thường, những bài viết 'bóc phốt' này đến từ vị trí chủ trọ cho thuê hay bạn cùng phòng, vậy mà mới đây, cô gái bị chính người bố đăng tải clip về thói bừa bộn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Clip: Ông bố 'bóc phốt' con gái ở bẩn

Cụ thể, người bố đã quay clip ghi lại hình ảnh căn phòng của cô con gái cùng những lời than thở đầy bất lực. Có thể thấy, căn phòng tuy có diện tích không lớn lắm nhưng từ giường ngủ, tủ đồ, đâu đâu cũng chất chứa cả đống quần áo, đồ dùng cá nhân và rác vứt cả xuống sàn nhà.

Trên mặt bàn học là sách vở lẫn vỏ hộp đồ ăn, tủ quần áo mở toang, quần áo vứt chất đống không được gấp gọn gàng.

Nội dung chú thích ảnh

Toàn cảnh căn phòng bừa bộn của cô con gái 18 tuổi.

Đặc biệt khi người bố bước chân vào phòng tắm, bồn rửa mặt, bồn cầu đều bị tắc nghẽn bởi đủ thứ vật dụng khác nhau được vứt bừa bãi. Quần áo, vật dụng sinh hoạt cá nhân đều được để lẫn lộn vào nhau.

Quay clip phòng con, người bố than thở rằng mình thường xuyên phải dọn dẹp phòng cho con. Do gia đình làm khách sạn nên cô gái sau khi bày bừa ở phòng mình thì sẽ dọn sang phòng khác ở và để lại tàn dư cho người khác dọn dẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Quần áo bừa bộn chất thành đống

Nội dung chú thích ảnh

Nhà vệ sinh tắc nghẽn vì cô gái vứt rác bừa bãi.

Ông bố ngán ngẩm chia sẻ: 'Nói ra thì bảo bố khó tính, bố hay mắng con nhưng tôi bức xúc quá. Như này rất nhiều lần rồi. Nó đã có một phòng riêng mà như thế này thì tôi sống làm sao được. Bao nhiêu lần tôi đã nhắc nhở, quay video và gửi hết đi rồi, mà nó vẫn thế này'.

Thậm chí ông bố còn không chấp nhận được đây là phòng của một đứa con gái 18 tuổi: 'Mọi người biết là con người nó bẩn thỉu thế nào. Như thế này tôi sống làm sao được. Bao nhiêu lần tôi đã nhắc nhở, tôi đã quay clip gửi hết đi rồi mà nó còn như thế này'.

Clip ngay sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm bởi sự bừa bộn của cô gái khiến phụ huynh còn cảm thấy bất lực:

'Bố mẹ bức xúc thế này thì phải thấy cô gái quá bừa bộn rồi đấy'.

'Chắc bố mẹ phải làm cách này để con gái biết xấu hổ mà gọn gàng hơn'.

'Chẳng hiểu sao bừa bộn đến mức để bố mẹ suốt ngày dọn. Chắc ra ngoài thì tươm tất xinh đẹp lắm'.

Tuy nhiên bên cạnh sự chỉ trích cô gái thì không ít người cho rằng, chính người bố cũng nên xem xét lại mình về cách dạy con. Nếu bố mẹ luôn nghiêm khắc, rèn luyện cho con ngay từ đầu thì sẽ chẳng xảy ra chuyện ngày hôm nay.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều