Clip: Người đàn ông bị cá sấu đớp trúng mặt vì định… hôn

Con cá sấu chồm lên, đớp trúng mặt người đàn ông khiến nhiều người phải cố gắng gỡ hàm răng con vật nguy hiểm ra khỏi mũi nạn nhân.

21/03/2022 17:13

Cá sấu là loại động vật nguy hiểm khi có quai hàm cực khỏe và bộ răng sắc nhọn. Chúng ngụy trang bằng vẻ ngoài chậm chạp, ù lì nhưng là những kẻ săn mồi tấn công cực chớp nhoáng khiến con mồi không kịp phản kháng.

Đã có nhiều vụ việc cá sấu tấn công người, chúng có thể gây ra vết cắn đau đớn cần phải khâu nếu bị cắn mạnh, thậm chí gây ra những cái chết thương tâm.

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh người đàn ông bị cá sấu tấn công vào mặt khiến dân mạng chú ý.

Clip: Định hôn cá sấu, người đàn ông bị đớp trúng mặt.

Cụ thể, đoạn clip được ghi lại tại Indonesia cho thấy, người đàn ông này đang dùng tay túm lấy cổ con cá sấu nhỏ, tay còn lại nắm chặt lấy đuôi của con vật nguy hiểm. Sau đó, anh ta nâng con cá sấu lên trước mặt mình, nghiêng người và giả vờ định hôn lên đầu.

Hành động nguy hiểm của người đàn ông đã phải trả giá đắt khi con cá sấu bất ngờ quay lại và cắn vào mặt người đàn ông trúng phóc không chệch đi đâu.

Nội dung chú thích ảnh

Con cá sấu bất ngờ tấn công khiến người đàn ông không kịp trở tay. 

Khi chứng kiến cảnh tượng ‘kinh dị’ trên, nhóm người đứng gần đó đã chạy tới, cố gắng gỡ hàm răng con cá sấu ra khỏi mặt nạn nhân.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều