Clip: Mạo hiểm mang miếng tôn ra giữa đường thể hiện trình 'khôn vặt', người đàn ông bị chỉ trích dữ dội

Chỉ vì cái lợi của bản thân mà người đàn ông bất chấp nguy hiểm đem tấm tôn sắt ra giữa đường chờ xe ô tô cán qua, ép miếng tôn từ cong thành phẳng.

26/11/2021 10:24

Mới đây, một hành động nguy hiểm của người đàn ông được ghi lại chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Cụ thể, người này muốn để miếng tôn ra ngoài đường để cho ô tô cán vào cho bằng phẳng. Ban đầu, người đàn ông chọn vị trí khá gần lề đường nhưng đợi mãi không thấy phương tiện nào chạy qua, sau đó ông ta đành phải dịch chuyển ra vị trí giữa làn đường.

Clip: Người đàn ông thản nhiên đặt miếng tôn ra ngoài đường cho ô tô cán qua

Thậm chí người này còn dùng cử chỉ, đứng ra hiệu cho ô tô tải sắp đi tới hãy cán qua nó. Cuối cùng chiếc xe tải cũng đi qua và đè lên miếng tôn.

Hành động này của người đàn ông khiến nhiều người ngán ngẩm. 

Hành động này của người đàn ông khiến nhiều người ngán ngẩm. 

Sự 'khôn vặt' bấp chấp nguy hiểm của người đàn ông nhanh chóng bị cộng đồng mạng chỉ trích. Nhiều người cho rằng hành động này sẽ khiến các phương tiện lưu thông trên đường gặp khó khăn, cản trở và thậm chí có thể bị hỏng hóc, tai nạn.

'Khôn lỏi thật sự ấy, nhỡ tấm tôn đó vướng vào gầm các phương tiện gây nguy hiểm thì sao'.

'Chỉ biết nghĩ đến lợi ích bản thân mà không hiểu hành động đó có thể cản trở lưu thông trên đường của các phương tiện như nào'.

'Bó tay với ông chú cùng hành động khó hiểu trên. Chẳng may gây ra tai nạn thì ông chú không biết gánh được không'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều