Clip: Người đàn ông rửa bát nhanh 'thần sầu', muốn học theo để áp dụng cho ngày Tết cũng khó

Rửa bát vốn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là ngày Tết, nhưng với người đàn ông này việc rửa bát có vẻ như lại rất đỗi đơn giản.

15/02/2021 10:46

Vào những ngày Tết, hầu như nhà nào cũng nhiều bát đũa vì bày vẽ nhiều món ăn khác nhau và có khá đông khách. Vì vậy, ai phải làm nhiệm vụ rửa bát trong những ngày này chắc hẳn sẽ rất ám ảnh, đặc biệt là khi phải rửa một mình thì vừa cực, vừa tủi thân.

Do đó, đoạn video người đàn ông rửa bát nhanh như máy xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đoạn video này được cho là quay tại Ấn Độ và được một Tiktoker đăng tải lại. 

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông đang ngồi rửa bát, hành động cực kỳ nhanh gọn và điêu luyện. Anh thoăn thoắt ném từng chiếc đĩa trong chậu này sang chậu nước sạch bên cạnh, chẳng mấy chốc mà đống đĩa bên chậu nước bẩn đã được rửa xong.

Dù tốc độ rửa bát nhanh 'thần sầu' như vậy nhưng nhiều người vẫn nghi hoặc cách rửa bát này có thực sự áp dụng được hay không, vì độ sạch vẫn chưa được kiểm chứng. Hơn nữa, số khác lại lo lắng bát đĩa sứ mà rửa theo cách này thì khả năng vỡ là rất cao. Một số người bình luận:

'Đây là nhúng bát chứ rửa bát cái gì. Nhìn cũng thấy chẳng sạch sẽ gì rồi',

'Bát đĩa nhựa thì được chứ bát đĩa sứ thì xác định vỡ',

'Dù biết chẳng sạch sẽ đâu nhưng vẫn nể người đàn ông kia. Công nhận nhanh thật'.

Theo Phương An/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều