Clip: Vào tiệm tạp hoá mua đồ, người đàn ông bị kẻ gian trộm mất xe máy ngay sau lưng mà không hề biết

Chỉ vì chủ quan không rút chìa khoá xe, người đàn ông đã 'dâng' luôn chiếc xe máy của mình cho kẻ gian có cơ hội thực hiện hành vi xấu.

30/04/2022 12:15

google_Tiin.vn

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông bị kẻ trộm lấy cắp chiếc xe máy ngay sau lưng mà không hề hay biết gì thu hút sự quan tâm.

Clip: Hành vi trộm cắp táo tợn của đối tượng được camera an ninh ghi lại. 

Cụ thể, người đàn ông đi xe máy đến cửa hàng tạp hoá để mua đồ. Tuy nhiên vì chủ quan chỉ vào một lúc và chiếc xe máy để ngay bên cạnh nên người này không rút chìa khoá ra.

Đúng lúc này, 2 đối tượng đi xe máy ngang qua đã nhòm ngó ngay chiếc xe máy hớ hênh. Một đối tượng đã xuống xe, đi mon men bên cạnh chiếc xe máy và quan sát tình hình.

Người đàn ông chủ nhân chiếc xe vẫn không hề hay biết gì, quay lưng về phía ngoài. Tên trộm sau một hồi nhìn ngó quan sát đã quyết định hành động. Đối tượng vội vàng dắt chiếc xe máy đi mất hút chỉ chưa đến 1 phút.

Nội dung chú thích ảnh

Đối tượng đứng quan sát người đàn ông đang mua đồ quay lưng lại.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó, hắn lấy chiếc xe đi thẳng.

Sau khi người đàn ông quay ra mới phát hiện chiếc xe máy 'không cánh mà bay’, lúc này mới xem lại camera thì đã quá muộn.

Toàn bộ hành vi trộm cắp của đối tượng được camera an ninh ghi lại. Sự việc xảy ra vào ngày 25/4 tại quận Thủ Đức, TP.HCM.

Theo đội PCTP Thủ Đức, chủ xe chủ quan không rút chìa khoá xe ra còn quay lưng vào bên trong đã khiến cho kẻ gian lợi dụng chiếm đoạt tài sản. Đây là tình trạng mất xe đã xảy ra rất nhiều nên mọi người cần cẩn thận hơn trong vấn đề bảo quản tài sản.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều