Clip người phụ nữ mặc quần tất trong suốt để lộ luôn 'quần nhỏ', thản nhiên đi chợ mua hàng gây phản cảm?

Khi nhiều người cho rằng đây là sản phẩm của photoshop thì một số tài khoản khác đã đăng tải đoạn clip người phụ nữ nay thong dong vào chợ chọn mua hàng hoá trong trang phục phản cảm.

14/01/2022 09:28

Mới đây, nhiều thành viên mạng chia sẻ hình ảnh người phụ nữ mặc quần tất trong suốt để lộ quần chip bên trong. Đáng nói, sau đó người này vẫn thản nhiên ra phố, đi chợ chọn hàng hoá mặc bao ánh nhìn đang hướng về mình.

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh người phụ nữ mặc quần tất gây phản cảm 

Khi những hình ảnh này được chia sẻ, nhiều người để lại bình luận chỉ trích, ngán ngẩm. Họ cho rằng một khi đã bước ra khỏi nhà thì nên chỉn chu trang phục để không gây phản cảm cho người xung quanh.

Số ít tỏ ra thông cảm vì cho rằng người phụ nữ chưa biết cách phối đồ. 'Là quần tất cực dày để chống lạnh đấy ạ. Nhưng đáng ra phải mặc thêm váy ngắn hoặc quần đùi thì có vẻ như chị ấy đã quên mất bước này' - một thành viên mạng chia sẻ.

'Mình thấy có một chị đi cùng nữa, sao không nhắc nhở bạn mình nhỉ?' - bạn H.C.M thắc mắc.

Một số khác lại cho rằng đây có thể là sản phẩm của photoshop, tuy nhiên ngay sau đó, một số tài khoản khẳng định rằng có clip quay lại cảnh người phụ nữ này với trang phục 'nhức mắt' ở chợ.

Clip: Người phụ nữ mặc quần tất 'nhức mắt' ra chợ khiến nhiều người sững sờ 

Hiện tại, những bức ảnh này vẫn đang được chia sẻ và nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội. Một lần nữa, đây là bài học nhắc nhở chúng ta nên cẩn trọng lựa chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh, địa điểm và tránh gây phản cảm cho những người xung quanh, đồng thời tránh việc trở thành nhân vật 'nổi tiếng bất đắc dĩ' như người phụ nữ trên.

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều