Cố nhảy qua cửa xoay 3 càng trốn vé, người đàn ông ngã đập đầu xuống đất tử vong, camera giây phút cuối đời gây ám ảnh

Sau cú nhảy bất thành qua cửa xoay 3 càng, người đàn ông tiến đến cửa xoay bên cạnh để thực hiện lại, tuy nhiên, điều này đã khiến người đàn ông phải trả giá bằng cả tính mạng của mình.

12/01/2022 10:16

Vụ việc xảy ra vào ngày 8/1 tại bến tàu điện ngầm ở thành phố New York của Mỹ. Hôm đó, cảnh sát khu vực nhận được cuộc điện thoại thông báo về việc một người đàn ông nằm bất động tại khu vực soát vé.

Người này được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó. Khám nghiệm tử thi cho thấy nguyên nhân dẫn đến cái chết cho nạn nhân là do chấn thương ở đầu và cổ. Danh tính nạn nhân là Christopher De La Cruz, 28 tuổi.

Clip: Người đàn ông cố nhảy qua cửa xoay 3 càng trốn vé và cái kết đau lòng

Sau khi xem lại trích xuất camera thì toàn bộ diễn biến trước đó được hé lộ. Cụ thể, Christopher đã cố gắng nhảy qua cửa xoay 3 càng - hệ thống soát vé tự động nhưng bị ngã dúi dụi vào cửa xoay. Lúc này, chiếc điện thoại của Christopher cũng bị văng ra xa.

Christopher sau đó đã tiến đến cửa xoay bên cạnh, cố gắng thực hiện lại động tác ban nãy. Christopher cố lấy đà và đưa 2 chân qua thanh sắt tuy nhiên, anh đã ngã đập đầu xuống đất, nằm bất động. Được biết trước đó, Christopher đã uống khá nhiều rượu và không còn tỉnh táo.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc Christophe không còn tỉnh táo và cố nhảy qua cửa xoay 3 càng

Sự ra đi đột ngột của Christopher khiến người thân của anh rất sốc. Brian - em trai Christopher đã lên trang GoFundMe để quyên góp 15.000 đô la để lo chi phí cho đám tang cho anh mình cũng như lập quỹ học đại học cho cậu con trai của Christophe.

Tai nạn xảy đến với Christophe là điều không mong muốn, tuy nhiên đây cũng là bài học cho những ai có ý định trốn vé theo cách nguy hiểm này. Bởi trong tình huống xấu nhất, chúng ta có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của mình...

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều