#Tiin tích cực

Clip: Nữ sinh khiến bố xúc động rơi nước mắt khi bất chợt về nhà không báo trước sau bao ngày xa cách vì dịch

Khoảnh khắc người bố vội vã ôm chầm cô con gái, khóc rưng rưng khi con ở xa mới về khiến nhiều người thổn thức nghẹn ngào.

19/01/2022 13:56

Tình cảm của bố mẹ dành cho con cái luôn thiêng liêng và đáng được tôn trọng. Dù cho chúng ta có ở nơi xa cách ngàn trùng thì họ vẫn sẽ là người đầu tiên quan tâm và dõi theo ta trên mọi bước đi của cuộc đời. 

Câu chuyện của cô nữ sinh gặp lại người bố của mình sau thời gian xa nhà mới đây chính là trường hợp điển hình về tình cảm quý giá ấy. Trước hình ảnh xúc động này, không ít cư dân mạng đã để lại nhiều lời bình luận vô cùng thổn thức. 

Clip: Người bố ôm chầm lấy con gái sau bao ngày xa cách.

Cụ thể, nữ sinh sau 1 thời gian dài bị kẹt lại ở TP.HCM do dịch bất ngờ trở về nhà mà không thông báo trước với gia đình. Khi thấy con gái, người bố vôi chạy ra ôm chầm lấy con. Đặc biệt, vì lâu rồi mới được gặp lại đứa con gái bé bỏng khiến người bố xúc động đến nỗi rơi nước mắt. Khoảnh khắc này được chia sẻ trên mạng xã hội khiến người xem đều cảm thấy nghẹn ngào theo.

Nội dung chú thích ảnh

Người bố vuốt ve, xoa đầu cô con gái bé bỏng của mình khiến người xem cũng cảm thấy rưng rưng.

Một lúc sau, vì thấy người bố vẫn không thôi rớm lệ, nữ sinh lại lỉnh kỉnh đồ đạc nên người thân xung quanh đã chủ động kéo ông bố ra để cô gái mang đồ vào nhà.

Theo báo Doanh nghiệp và Tiếp thị, đoạn clip được chia sẻ gây xúc động mạnh này là của bạn Ngân San, hiện đang theo học tại 1 trường đại học. Cô cho biết nhà mình ở Bình Dương nên hầu như tuần nào cô cũng về thăm nhà. Tuy nhiên kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, cô bạn cũng hạn chế đi lại nên mấy tháng trời chưa thể về nhà.

Trong dịp Tết Dương lịch vừa qua, cô bạn đã lẳng lặng về nhà mà không thông báo trước với bố. Khi trở về, người bố có chút hơi men trong người nên khi nhìn thấy con gái đã chạy đến ôm chầm lấy, còn khóc sướt mướt khiến cô cũng muốn khóc theo.

Sau đó, người bố còn liên tục khoe với mọi người xung quanh rằng: 'Con gái tôi đó mọi người'.

Ngay khi đoạn clip này được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Đa số cư dân mạng đều thể hiện sự xúc động trước khoảnh khắc tình cảm quý giá này giữa bố và con gái đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho cô gái khi có được người bố yêu thương và quan tâm như vậy.

'Khóc luôn rồi này. Cảnh tượng khiến mình xúc động thật sự'.

'Con có lớn vẫn là đứa trẻ bé bỏng của bố mẹ'.

'Thấy khoé mắt cay cay thật sự'.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều