Clip ông bố tóc hoa râm đi catwalk điêu luyện trên đôi guốc vợ mới mua thu hút 1,8 triệu lượt xem, dân mạng ai nấy cười nghiêng ngả vì chú quá hài hước

Ông bố của gia đình thực sự quá hài hước, sống cùng một người như thế này mới thú vị làm sao.

05/12/2020 18:40

Sống trong cùng một nhà, các thành viên trong gia đình đều sẽ rất vui nếu như có một thành viên vui tính, hài hước. Và điều đó rất đúng với tổ ấm của bạn Hương Phạm dưới đây khi có một ông bố với tính cách còn trên cả sự hài hước.

Đoạn video được Hương đăng tải trên tài khoản Tiktok có tiêu đề: 'Bố tui đang trêu mẹ tui khi thấy mẹ mua đôi dép mới' đã thu hút tới 1,8 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt thả tim. Nội dung clip ghi lại hình ảnh ông bố với mái tóc hoa râm đang cố đi những bước catwalk thần sầu trên đôi guốc mới mua của vợ.

Có thể nói, hình ảnh trên là vô cùng hiếm bởi những người hài hước đến mức đi guốc của phụ nữ như vậy thường chỉ có mấy thanh niên mà thôi. Ấy thế nhưng, ông bố của Hương Phạm thì lại quá trẻ trung đến nỗi sẵn sàng xỏ chân vào đôi guốc và đi lại một cách vui vẻ.

Mà nhìn khuôn mặt tươi vui của ông thì đủ biết ngày thường chắc chắn chú cũng phải là người rất vui tính rồi, sống cùng một người như vậy thật sự là thích biết bao nhiêu.

Clip ông bố tóc hoa râm đi catwalk điêu luyện trên đôi guốc vợ mới mua thu hút 1,8 triệu lượt xem 0

Clip ông bố tóc hoa râm đi catwalk điêu luyện trên đôi guốc vợ mới mua thu hút 1,8 triệu lượt xem 1

Clip ông bố tóc hoa râm đi catwalk điêu luyện trên đôi guốc vợ mới mua thu hút 1,8 triệu lượt xem 2

Ông bố vui tính khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Ông bố vui tính khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Theo Mộc Lan/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều