Clip sốc: Người đàn ông lấy nội y phụ nữ làm khẩu trang rồi lên máy bay, lập tức bị tiếp viên đuổi thẳng cổ

Khi thấy người đàn ông sử dụng chiếc khẩu trang có phần 'nhạy cảm', tiếp viên hàng không trên chuyến bay đã kiên quyết từ chối phục vụ.

28/01/2022 11:58

Mới đây, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đeo chiếc khẩu trang 'nhạy cảm' ngồi trên máy bay.

Theo đó, 'chiếc khẩu trang' này là quần lót của phụ nữ, người đàn ông đã dùng nó để che phần miệng, mũi thay thế cho chiếc khẩu trang thông thường. Có thể thấy, việc sử dụng 'chiếc khẩu trang' này là rất mất lịch sự và thiếu tôn trọng những người xung quanh.

Clip sốc: Người đàn ông lấy nội y phụ nữ làm khẩu trang rồi lên máy bay, lập tức bị tiếp viên đuổi thẳng cổ

 Danh tính của hành khách đeo chiếc mặt nạ 'nhạy cảm' là Adam Jenne. Thời điểm này, Jenne đang ngồi vào ghế trước khi chuyến bay cất cánh bay từ thành phố Fort Lauderdale đến Washington.

Theo diễn biến đoạn clip ghi lại, một tiếp viên hàng không đã rất gay gắt với Jenne: 'Anh bị buộc phải xuống máy bay. Chúng tôi không để phục vụ anh'. Khi Jenne hỏi tại sao thì người tiếp viên giải thích rằng anh đã không tuân thủ yêu cầu về mặt nạ trên máy bay.

Có vẻ như không đồng tình với lời giải thích của tiếp viên, Jenne cho rằng rất vô lý khi phải đeo mặt nạ cho đến khi máy may đạt đến độ cao ổn định. Thế nên, để nhanh gọn, Jenne đã dùng nội y phụ nữ, thứ có thể che được mũi và miệng của anh ta.

Nội dung chú thích ảnh

Adam Jenne nói lời xin lỗi sau sự việc

Dù vậy, quyết định sau cùng của hãng hàng không với hành động kỳ quặc của Adam là từ chối phục vụ vô thời hạn. Được biết trước đó, một hãng hàng không khác cũng từ chối phục vụ người đàn ông này vì lý do tương tự.

Riêng về đoạn clip, khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dư luận dậy sóng. Nhiều người cho rằng việc sử dụng 'chiếc khẩu trang' này tuy không sai nhưng lại ảnh hưởng nặng nề về mặt mỹ quan ở nơi công cộng. Chưa kể, trường hợp ở nơi có trẻ em thì việc làm là không thể chấp nhận được.

Nhận về nhiều ý kiến chỉ trích, Adam Jenne sau đó đã đăng tải đoạn clip xin lỗi mọi người.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều