#Bão mạng

Clip: Thấy bạn bị khống chế, thanh niên 'hổ báo' vác dao chém vào xe công an đòi giải nguy gây bức xúc

Khi chiến sĩ công an đang khống chế một thanh niên trên đường, một thanh niên khác được cho là cùng nhóm đã có hành động cầm dao gây sự chú ý, đồng thời chém vào xe máy của chiến sĩ công an.

27/11/2021 11:38

Mới đây, nhiều thành viên mạng vừa bức xúc, vừa rùng mình chia sẻ đoạn clip ghi lại hành động 'hổ báo' của một thanh niên khi thấy bạn mình bị chiến sĩ công an khống chế trên đường.

Clip: Thấy bạn bị công an khống chế, thanh niên 'hổ báo' vác dao chém vào xe công an gây bức xúc

Khi một thanh niên bị trấn áp thì một thanh niên khác cùng nhóm đã lái xe máy đến gần và có thái độ thách thức, bảo vệ bạn mình. Đáng chú ý, thanh niên quay lại 'giải nguy' đồng đội còn mang theo dao, chỉ trỏ về phía công an sau đó có hành động chém mạnh vào xe chiến sĩ công an.

Chưa dừng lại tại đó, thanh niên còn nói chuyện tay đôi với chiến sĩ công an sau đó phóng xe máy đi, không đội mũ bảo hiểm.

Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ việc, tuy nhiên hành động 'hổ báo' và manh động của thanh niên đang nhận về rất nhiều chỉ trích trên mạng xã hội, đặc biệt là việc hiên ngang mang theo hung khí ra đường và sẵn sàng sử dụng chúng một cách tuỳ tiện có thể gây nguy hiểm cho bản thân và người khác.

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều