Cô gái sống sót kỳ diệu sau cú ngã úp mặt xuống đường ray khi tàu đang chạy

Khoảnh khắc người phụ nữ loạng choạng dần ngã về phía trước, rơi xuống khoảng trống giữa đoàn tàu đang chạy khiến những người chứng kiến được phen 'thót tim'.

19/04/2022 13:46

google_Tiin.vn

Mới đây, một tai nạn hi hữu đã diễn ra tại một nhà ga tại Gonzalez Catan, ngoại ô thủ đô Buenos Aires của Argentina được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Theo CCTV ghi lại, người phụ nữ không tỉnh táo, loạng choạng và ngất xỉu về phía trước, rơi xuống khoảng trống giữa đoàn tàu đang chạy và bục sân ga. Khi chứng kiến cảnh tượng này, những hành khách vô cùng hoảng hốt, sợ hãi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái loạng choạng ngã xuống khoảng trống giữa đoàn tàu.

Tuy nhiên sau đó, cô gái may mắn khi bị 'tử thần' lãng quên, lồm cồm bò dậy lúc đoàn tàu dừng lại. Sự việc đã khiến mọi người đổ xô tới xem, sau đó kéo người phụ nữ lên sân ga và gọi cứu hộ.

Nội dung chú thích ảnh

Mọi người xung quanh đến để hỗ trợ cô gái thoát khỏi đường ray. 

Khi cảnh sát đến, xác định người phụ nữ là Candela. Người này cho biết không hiểu được chuyện gì đã xảy ra với mình sau khi xem lại clip.

Các bác sĩ thông báo rằng cô đã qua cơn nguy kịch và được xuất viện. Candela cho biết mình bị tụt huyết áp đột ngột và ngất xỉu. Cô đã cố gắng báo người trước mặt mình nhưng không nhớ gì khác, kể cả khoảnh khắc lao vào tàu hỏa.

'Tôi không biết mình vẫn còn sống như thế nào. Tôi vẫn đang cố gắng hiểu tất cả', Candela chia sẻ.

Khi chứng kiến vụ việc này, mọi người đều phải thốt lên đó là phép màu, cô gái đã được tái sinh ngoạn mục.

Vụ việc hiện đang được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng quan tâm. Đa phần đều cho rằng cô gái quá may mắn khi sống sót diệu kì đến vậy.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều