#VBA 2021

Clip: Trung Trương chấn thương nặng, phải nằm cáng rời sân sau khi va chạm mạnh với Akeem Scott

Cầu thủ số 6 của Thang Long Warriors đã gặp phải một chấn thương tương đối nặng sau khi va chạm với ngoại binh Akeem Scott của Danang Dragons ở thời điểm trận đấu chỉ còn tính bằng giây.

15/10/2021 18:40

Tình huống xảy ra khi hiệp thi đấu thứ 4 của Game 13 chỉ còn 10.7 giây trên đồng hồ và Thang Long Warriors đang dẫn trước Danang Dragons với tỷ số sít sao 72 - 71.

Clip: Trung Trương đau đớn, phải rời sân bằng cáng

Vào thời điểm đó, Trung Trương có một tình huống rebounds buộc Akeem Scott phải phạm lỗi ngay với anh để duy trì cơ hội tấn công.

Tuy nhiên, trong pha phạm lỗi của mình, Akeem đã vô tình ngã đè lên chân cầu thủ số 6 bên phía Thang Long Warriors khiến hậu vệ này ngay lập tức ngã xuống sân và đã tỏ ra cực kỳ đau đớn.

Đội ngũ y tế cũng lập tức có mặt để kiểm tra mức độ chấn thương cho cầu thủ người Hà Nội và họ đã phải dùng đến cáng để đưa anh ra khỏi sân.

Tận khi đã được đưa ra khỏi sân, nam cầu thủ vẫn tỏ ra cực kỳ đau đớn 

Tận khi đã được đưa ra khỏi sân, nam cầu thủ vẫn tỏ ra cực kỳ đau đớn 

Clip: Trung Trương chấn thương nặng, phải nằm cáng rời sân sau khi va chạm mạnh với Akeem Scott 1

Vì tính chất nhạy cảm ở thời điểm xảy ra sự việc, các trọng tài đã quyết định xem lại băng hình quay chậm và thống nhất đây là một pha phạm lỗi đơn thuần của Akeem Scott, không phải là tình huống phản tinh thần thể thao. Quyết định này ngay lập tức vấp phải sự phản đối gay gắt của HLV Predrag Lukic bên Thang Long Warriors.

Tình hình chấn thương của Trương Hoàng Trung sẽ được Tiin.vn tiếp tục cập nhật.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều