Clip: Xúc động hình ảnh bé gái 4 tuổi trên vai còn đeo cặp sách lon ton theo bố đi gom rác trong đêm

Hình ảnh bé gái nhỏ nhắn, trên vai đang đeo chiếc cặp sách lon ton đi theo bố thu gom rác dọc các tuyến phố khiến ai nấy đều bày tỏ sự xúc động và thương cảm.

12/05/2022 09:37

Với những gia đình còn khó khăn, neo người thì đôi khi bố mẹ buộc phải đưa các bé đi làm cùng vì không có ai trông nom. Mới đây, trong đoạn clip đang 'viral' trên mạng xã hội là hình ảnh bé gái đeo chiếc ba lô nhỏ xinh đang ngoan ngoãn theo một nam nhân viên vệ sinh môi trường đi dọc đường Hà Nội gom rác. Họ được cho là bố con đang đồng hành cùng nhau đi làm dù lúc này trời đã tối.

Clip: Bé gái theo bố đi thu gom rác trong đêm khuya

Theo thông tin được người đăng tải đoạn clip chia sẻ, do gia đình neo người, không có ai chăm bé nên bố phải đưa bé đi làm cùng. Trong suốt quãng đường dài, bé gái rất hiểu chuyện khi ngoan ngoãn theo sát bố như hình với bóng. Em cứ thế lặng lẽ theo sau chiếc xe rác để chờ bố làm việc xong.

Người bố dù bận rộn với công việc của mình nhưng vẫn luôn để ý đến cô con gái bé bỏng. Anh còn chủ động đứng về phía lòng đường để tránh xe cộ nguy hiểm cho bé.

Nhìn từ xa, bóng lưng bé gái lon ton theo bố vừa đáng yêu, vừa lặng lẽ một cách xót xa, nghẹn ngào.

Một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng sự việc diễn ra tại phố Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP.Hà Nội.

Nội dung chú thích ảnh

Bé gái ngoan ngoãn theo dõi bố làm việc mà không hề quấy khóc. 

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn hơn 1 phút nhưng khiến người xem không khỏi chạnh lòng, xúc động. Dù bố mẹ có làm nghề gì hay cuộc sống có phần khó khăn nhưng họ luôn cố gắng làm tốt nhất những gì có thể cho con cái. 

Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ khi bé gái có một người bố hết lòng yêu thương, chăm sóc còn người bố hẳn sẽ hãnh diện, tự hào khi có một người bạn đồng hành 'nhí' ngoan ngoãn, hiểu chuyện đến vậy.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều