Cô gái xấu xí Chippy Polla công khai ảnh, clip phẫu thuật thẩm mỹ

Cô gái xấu lạ có tài giả giọng phim chưởng Chippy Polla đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi sline và tạo má lúm đồng tiền.

22/07/2015 09:55

Chippy Polla được biết đến như một hiện tượng trên mạng xã hội khi hóa trang thành cô gái xấu xí để trải nghiệm cảm giác… bị dư luận dè bỉu, xa lánh. Cô gái này từng chia sẻ rằng, vì định kiến xã hội, vì những câu nói và hành động của những người không quen biết mà một người bạn của cô đã tự vẫn. Khi giả xấu, cô hiểu phần nào được áp lực về mặt tinh thần dẫn đến quyết định bồng bột ấy của cô bạn thân.

Chippy Polla phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn

Cô gái xấu xí từng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Khi những hình ảnh thật của Chippy Polla được phát tán trên mạng, nhiều người ngỡ ngàng trước dung nhan thật của cô. Với khuôn mặt khá ưa nhìn cùng câu chuyện giả xấu, Chippy Polla nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều thành viên mạng. Ngoài khả năng hóa trang, cô gái này còn biết giả giọng và có thể giả được gần 20 giọng nói nam, nữ khác nhau.

Chippy Polla phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn

Gương mặt thật với nhiều điểm ưa nhìn của Chippy Polla.

Chippy Polla tên thật là Nguyễn Thanh Loan, sinh năm 1992 và hiện đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Mới đây, Chippy Polla một lần nữa khiến nhiều người bất ngờ khi không ngại công khai việc mình đi phẫu thuật thẩm mỹ. Cuộc phẫu thuật đã diễn ra hơn 4 tiếng đồng hồ hôm 20/7 vừa qua.

“Mình quyết định phẫu thuật nâng mũi sline và tạo lúm đồng tiền. Mình muốn khuôn mặt nhìn duyên hơn, việc chuẩn bị tiền bạc cũng như tinh thần đã được mình lên kế hoạch từ 2-3 tháng trước đó. Trong thời gian này, mình cũng làm công tác tư tưởng với gia đình để được phụ huynh đồng ý và ủng hộ.” – Chippy Polla chia sẻ.

Chippy Polla phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn

Chippy Polla phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn

Chippy Polla phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn

Những hình ảnh của Chippy Polla sau khi phẫu thuật vài tiếng đồng hồ.

Cô nàng cho biết, cuộc phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và cô không thấy quá đau đớn. Hiện tại, vì khuôn mặt vẫn chưa được cắt chỉ nên Chippy Polla hạn chế tiếp xúc với mọi người. Cô cho biết: “Mình rất ủng hộ dao kéo, nhưng chỉ ủng hộ khi thực sự cần thiết chứ không phải lạm dụng quá mức. Dao kéo chỉ cần thiết khi những đường nét trên cơ thể hay khuôn mặt không được đẹp, không hài hòa lắm”.

Clip Chippy Polla trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Ảnh, clip: NVCC

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều