Công ty buộc sẵn quà Tết trên từng chiếc xe máy: Hành động nhỏ khiến hàng nghìn công nhân ấm lòng

Hơn 18.000 công nhân nhà máy may đều vui vẻ hớn hở khi nhận được những phần quà ý nghĩa từ công ty dù năm nay đại dịch Covid-19 hoành hành ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất, kinh doanh.

13/01/2022 14:46

google_Tiin.vn

Mỗi dịp Tết đến, mọi người lại không khỏi xôn xao, bàn tán về số tiền thưởng mà người lao động nhận được sau một năm làm việc vất vả. Để cảm ơn những cống hiến của các nhân viên đã gắn bó hết mình, nhiều công ty còn không ngần ngại chi một số tiền khổng lồ hay có những hành động ấm áp nghĩa tình.

Không chỉ chuẩn bị tiền mặt, nhiều công ty còn gửi đến nhân viên những món quà bằng hiện vật ý nghĩa nhưng theo một cách làm không thể đáng quý hơn. Cụ thể như mới đây, 1 công ty may có chi nhánh ở Thái Bình đã có 1 hành động đẹp để khích lệ tinh thần nhân viên được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Theo đó, các xe máy trong lán để xe đều được công ty cột sẵn phần quà Tết. Dù phần quà đơn giản, giá trị không quá lớn nhưng sự tận tâm, chu đáo của công ty chắc hẳn sẽ làm cho nhân viên cảm thấy ấm lòng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mỗi chiếc xe máy của công nhân đều được chằng 1 phần quà Tết.

Hành động chu đáo của công ty cũng là để nhân viên không tập trung đông người, đảm bảo các quy định phòng dịch Covid-19 và chắc chắn sẽ khiến mọi người đều cảm thấy bất ngờ trước món quà sớm trước Tết này.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân viên chằng buộc phần quà cẩn thận sau mỗi chiếc xe máy.

Theo hình ảnh được chia sẻ có thể thấy, mỗi cán bộ, công nhân viên đều sẽ nhận được combo quà Tết bao gồm 1 thùng bia, 1 thùng nước ngọt và 1 bao gạo 10kg. 

 

Clip: Hàng nghìn công nhân chở quà Tết về nhà

Được biết, công ty may này có số công nhân lên đến hơn 18.000 người với 9 nhà máy ở Thái Bình, Hưng Yên. Như vậy, đội hỗ trợ chẳng buộc sẵn các phần quà phía sau mỗi chiếc xe của công nhân dựng trong nhà xe đã phải mất khá nhiều công sức mới có thể hoàn thành trước khi công nhân tan làm. 

Nội dung chú thích ảnh

Công nhân phấn khởi chở phần quà Tết về.

Hình ảnh hàng nghìn chiếc xe máy của công nhân được sắp xếp cẩn thận từng suất quà Tết khiến nhiều người xúc động bởi sự chăm lo chu đáo của công ty dành cho người lao động trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động không nhỏ đến nhiều doanh nghiệp.

Theo Vy Vy (Ảnh, clip: Ngôi nhà Tân Đệ)/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều