Cụ bà cao tuổi nhất có ảnh hưởng trên mạng xã hội ở Italy

Không phải trẻ mới có thể trở thành một ngôi sao truyền thông xã hội. Cụ bà người Italy này đã chứng minh điều đó. Hiện cụ là người có ảnh hưởng lớn trên Instagram.

15/06/2023 06:36

google_Tiin.vn

Cụ Licia Fertz, 93 tuổi có hơn 220 nghìn người theo dõi trên Instagram. Hàng ngày, cụ viết bài và đăng ảnh với sự giúp đỡ của cháu trai. Dùng mạng xã hội là sở thích mới của cụ. Để thu hút những người theo dõi, cụ thường xuyên đăng những bức ảnh mới. Cụ và các cộng sự đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho các cảnh quay, bao gồm cả việc chọn trang phục, phụ kiện phù hợp, trang điểm tươi tắn và tạo kiểu tóc cho cụ.

Cụ Licia Fertz đến với Instagram như một cái duyên. Sau khi chồng mất, cháu nội của cụ đã chụp ảnh và đăng lên Instagram để cụ đỡ buồn và không cảm thấy cô đơn.

Ông Emanuele Elo Usai - Cháu nội cụ Licia Fertz cho biết: 'Tôi thực sự đã thử mọi cách để khiến bà cười trở lại trong đó có cả việc đưa ảnh bà lên Instagram. Và cách này đã vượt quá mọi mong đợi của tôi. Tôi không bao giờ nghĩ rằng bà của tôi sẽ trở nên nổi tiếng như vậy, bởi vì lúc đầu chúng tôi chỉ chơi cho vui'.

Những phản hồi về các bức ảnh được đăng lên tích cực đến mức cụ Licia và ông Emanuele quyết định lập một kênh Instagram chuyên nghiệp. Nó nhanh chóng trở thành tài khoản được nhiều người xem và giúp cụ Licia trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Cụ đã xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí thời trang của Italy.

Cụ Licia chia sẻ: 'Cuộc sống quá ngắn để buồn, bạn cần biết chính mình và đối mặt với cuộc sống với nụ cười trên môi. Tôi cố gắng phớt lờ những suy nghĩ tiêu cực và loại bỏ chúng hoàn toàn khi có thể'.

Cụ Licia không để mọi thứ khiến cụ thất vọng, kể cả vấn đề sức khỏe. Cụ bị viêm khớp và đã trải qua hai cơn đau tim. Tuy nhiên, kể từ khi cụ hoạt động tích cực trên Instagram, sức khỏe của cụ đã được cải thiện. Phương tiện truyền thông xã hội là thuốc tiên trong cuộc sống của cụ Licia, bây giờ cụ sống mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất.

Theo Thế giới hôm nay/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều