Đà Nẵng: Đi họp lớp, 2 thanh niên đánh bạn học nứt sọ

Ngày 31-8, Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho biết vừa triệu tập 2 nghi phạm liên quan đến vụ đánh bạn học cũ nứt sọ, tụ máu não trong ngày họp lớp.

01/09/2022 07:30

google_Tiin.vn

Trước đó, tối 28-8, Công an quận Cẩm Lệ nhận được tin báo tại quán karaoke Âu Việt (phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ) xảy ra vụ ẩu đả, đánh người trong nhóm họp lớp.

Nạn nhân là anh N.T.T (29 tuổi, trú quận Cẩm Lệ). Sau khi được đưa đi cấp cứu, nạn nhân được bác sĩ chẩn đoán nứt hộp sọ, tụ máu não.

Công an quận Cẩm Lệ đang điều tra vụ cố ý gây thương tích, hành hung bạn học trong ngày họp lớp (ảnh minh họa)

Qua điều tra, Công an quận Cẩm Lệ triệu tập 2 nghi phạm là N.Đ.T.N (trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) và N.X.V (cùng 29 tuổi, trú xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

Tại trụ sở công an, các nghi phạm khai nhận nguyên nhân vụ đánh người là vì mâu thuẫn khi đi họp lớp.

Cụ thể, cả 2 nghi phạm và nạn nhân là bạn học cũ. Trong đêm 28-8, cả nhóm tổ chức liên hoan, họp lớp và vào quán karaoke Âu Việt để hát hò. Lúc này, nạn nhân T. đã say nên có hành vi, lời lẽ không chuẩn mực.

Điều này khiến N. và V. bực mình. Hai đối tượng xông vào đánh hội đồng bạn học của mình. Dù được mọi người can ngăn 2 nghi phạm, tuy nhiên nạn nhân T. vẫn bị thương tích nặng, được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Theo Hải Định/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều