Đã tìm thấy thiếu nữ câm điếc mất tích bí ẩn khi đi xem phim ở TP.HCM

Sau gần 1 tháng mất tích, đã có người ở Long An liên lạc với gia đình thông báo việc đang cứu mang cô gái. Người bố đã tức tốc đến đón con gái trở về.

11/08/2022 09:44

Liên quan đến vụ việc em P.H.N.V (21 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM) mất tích bí ẩn từ hôm 24/7, tối ngày 10/8, qua trao đổi với tờ Thanh niên, ông Phan Thanh Sang (49 tuổi, bố của em V) cho biết đã tìm thấy con gái.

Nội dung chú thích ảnh

Ông Sang đã tìm thấy con gái nuôi và đưa con về nhà ở quận Gò Vấp

Ông Sang cho hay, sau khi báo chí và cộng đồng mạng giúp lan toả thông tin tìm kiếm P.H.N.V, một người tốt bụng ở Long An cho biết đang cưu mang con gái của ông. Ngay lập tức, ông Sang thu xếp đến tận nơi đón con gái về.

'Cháu kể bị giật điện thoại, cũng không nhớ số ba mẹ rồi được một gia đình nuôi những ngày qua' - ông Sang nói.

Chia sẻ với Zing, ông Sang nói rằng hôm mất liên lạc với gia đình, em V bị kẻ gian giật điện thoại. V té xuống đường bị thương rồi bất tỉnh. Người dân đã đưa V đi cấp cứu ở bệnh viện tại quận Gò Vấp.

Tuy nhiên, con gái câm, điếc nên không nhớ số điện thoại và địa chỉ gia đình. Lúc này, một người phụ nữ ở huyện Bến Lức (Long An) đến khám tại bệnh viện này thấy V bị tật, bơ vơ nên đã chăm sóc rồi dẫn về Long An nuôi, chờ tìm lại người thân.

Ông Sang gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã chung tay giúp đỡ, lan toả thông tin để gia đình ông tìm được con.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh em V được chia sẻ cùng thông báo mất tích trước đó

Được biết, em V là con gái ruột của chị ông Sang, gọi ông Sang bằng cậu. Vì hoàn cảnh gia đình nên từ nhỏ vợ chồng ông đã nhận em V làm con nuôi, yêu thương chăm sóc chu đáo suốt hơn 20 năm qua. Em V bị tật câm điếc bẩm sinh.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều