'Đại tu' bộ ngực rồi rao bán thực phẩm cải thiện vòng một, nữ Youtuber bị tố lừa đảo, chấp nhận làm việc nhạy cảm để đền bù 80 tỷ

Ban đầu cô nàng Youtuber rất ăn nên làm ra, nhưng sau đó khi mọi chuyện lộ ra thì lại khác hẳn.

04/12/2020 14:24

google_Tiin.vn

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều những cô nàng hot girl, streamer hay Youtuber, sau khi đã tạo dựng được tên tuổi cũng như sở hữu một lượng fan hâm mộ đông đảo đã dần dần chuyển hướng sang kinh doanh online, một loại hình mang tới nguồn thu nhập ổn định cũng như nhàn hạ hơn hẳn so với công việc streamer. Có những người thậm chí còn hoạt động song song cả hai công việc, và kiếm được lợi nhuận không tưởng - điển hình như trường hợp của Tenka Hashimoto - một nữ Youtuber trong câu chuyện dưới đây.

Tenka Hashimoto, cô nàng Youtuber đang gặp rắc rối

Tenka Hashimoto, cô nàng Youtuber đang gặp rắc rối

Sở hữu một gương mặt xinh xắn, thân hình cũng cực kỳ gợi cảm với điểm nhấn là đôi gò bồng đảo căng tràn sức sống, không khó để cô nàng Hashimoto trở nên nổi tiếng trên cả mạng xã hội lẫn kênh Youtube của mình. Và cũng theo trào lưu kia, cô nàng chuyển dần sang bán hàng online với sản phẩm được lựa chọn là các loại đồ lót cao cấp có tác dụng nâng ngực, bên cạnh một số thực phẩm chức năng giúp cải thiện vòng một mà không cần trải qua phẫu thuật hay dao kéo. Thậm chí, cô nàng còn tự khoe dòng sản phẩm này là do mình sáng chế ra. Và ở thời điểm đó, nhìn vào thân hình hoàn mỹ với vòng một siêu gợi cảm của Hashimoto, gần như bất kỳ ai cũng tin tưởng vào lời nói của nàng Youtuber. Ví dụ trực quan rõ ràng thế cơ mà.

Với vòng một siêu đẹp của mình, cô nàng từng rất thành công khi rao bán các loại thực phẩm hỗ trợ nâng ngực và đồ lót

Với vòng một siêu đẹp của mình, cô nàng từng rất thành công khi rao bán các loại thực phẩm hỗ trợ nâng ngực và đồ lót

Điều này giúp cho nàng Youtuber kiếm được một số tiền siêu khủng nhờ vào doanh số bán hàng của mình. Tuy nhiên, khi công việc đang ăn nên làm ra, Hashimoto bất ngờ nhận phải một thông tin sét đánh. Cụ thể, chẳng hiểu vì lý do gì mà xuất hiện tin đồn rằng cô nàng đã làm một cuộc phẫu thuật đại tu vòng một cách đây 6 năm - thay vì dùng thuốc tự sáng chế như những gì mà nàng Youtuber hùng hồn tuyên bố trước đó. Và điều tồi tệ hơn nữa là thông tin này lại hoàn toàn đúng sự thật, thậm chí còn đã được xác nhận hẳn hoi.

Nhưng chẳng ai ngờ được, hóa ra vòng một siêu đẹp của cô nàng cũng là sản phẩm của dao kéo

Nhưng chẳng ai ngờ được, hóa ra vòng một siêu đẹp của cô nàng cũng là sản phẩm của dao kéo

Để rồi mọi thứ dường như vỡ òa trong sự tức giận từ phía khách hàng cũng như các fan của Hashimoto. Từ chỗ là một doanh nhân thành đạt, cô nàng trong phút chốc bỗng trở thành kẻ lừa đảo, thậm chí còn đứng trước bờ vực phá sản. Cụ thể, tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 40.000 yêu cầu hoàn tiền cho các sản phẩm đã được quảng cáo một cách sai sự thật mà Hashimoto phải nhận. Tuy nhiên, cũng có một điểm tích cực là dù đang ở tình hình không mấy lạc quan, cô nàng vẫn rất khẳng khái, thậm chí tuyên bố sẽ đền bù toàn bộ, dù cho có phải làm các công việc nhạy cảm trong quán bar thì cũng sẽ trả khách hàng không thiếu một xu. Số tiền phải đền bù được biết lên tới 4,3 tỷ won, tương đương với hơn 80 tỷ VND.

Số tiền mà nàng Youtuber dự kiến phải bồi thường lên tới 80 tỷ VND

Số tiền mà nàng Youtuber dự kiến phải bồi thường lên tới 80 tỷ VND

Hiện tại, vẫn chưa rõ cô nàng đã giải quyết xong vấn đề nan giải hay chưa, nhưng xem ra, con đường kinh doanh của cô nàng Youtuber dường như đã bị đặt dấu chấm hết thì phải.

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều