Dàn Hot TikToker xuất hiện trong phim hài Tết 2022

Với nét diễn duyên dáng, Phạm Vinh, hai mẹ con NMT Vlog và Bà Tuyết Diamond, Khải Lốc Xoáy… được diễn viên Thái Dương mời tham gia bộ phim 'Bố ơi chạy đi!'.

12/01/2022 10:08

TikTok hiện đang là 'sân chơi' của giới trẻ Việt ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có diễn xuất. Nhiều TikToker với năng khiếu diễn xuất tự nhiên, duyên dáng đã nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả.

Sau một thời gian nỗ lực sáng tạo content với những sản phẩm hài hước, vui nhộn trên nền tảng này, một số Hot TikToker đã được nhìn nhận và mời tham gia dự án hài Tết chuyên nghiệp. Những gương mặt quen thuộc với giới trẻ như hai mẹ con NMT Vlog và Bà Tuyết Diamond, Phạm Vinh, Khải Lốc Xoáy… sẽ xuất hiện trong phim hài Tết 'Bố ơi chạy đi' của Đạo diễn, diễn viên Thái Dương, bên cạnh sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng khác như Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, Việt Hoa…

Trailer phim hài Tết 'Bố ơi chạy đi!'

 

Nội dung chú thích ảnh

Hai mẹ con NMT Vlog - Bà Tuyết Diamond

Nội dung chú thích ảnh

Hot TikToker Phạm Vinh

Chia sẻ với chúng tôi, NMT Vlog hào hứng nói: 'Em rất vui vì được anh Thái Dương trao cho cơ hội được tham gia phim 'Bố ơi chạy đi!'. Em cũng rất tự hào khi hai mẹ con cùng xuất hiện trong sản phẩm này, dù chỉ là một vai diễn rất nhỏ. Đây là lần đầu tiên em và mẹ được làm việc với một ekip chuyên nghiệp, từ đó em cũng học hỏi được rất nhiều điều.'

Nội dung chú thích ảnh

Xuất hiện với hình ảnh 'bà lão dân chơi' trong phim, TikToker Phạm Vinh chia sẻ: 'Em cảm thấy mừng vì được đóng góp một chút cho bộ phim ý nghĩa này. Đây cũng là lần đầu tiên em được tham dự một dự án chuyên nghiệp, điều này cho thấy lựa chọn theo đuổi đam mê diễn xuất của em là đúng đắn. Em đã xác định mục tiêu là đi từ những cái nhỏ nhất đến những thứ lớn hơn, cho đến khi đạt được mục tiêu của mình.'

Nội dung chú thích ảnh

Nói về quyết định mời những Hot TikToker tham gia 'Bố ơi chạy đi', Đạo diễn, diễn viên Thái Dương cho biết: 'Mình luôn theo đuổi phong cách làm hài hiện đại, văn minh, không muốn gây cười bằng ngoại hình, không muốn gây cười bằng những thứ tục tĩu, làm phim là để cả nhà có thể ngồi xem với nhau mà không thấy ngượng ngùng… Và lý do mình lựa chọn Phạm Vinh, hai mẹ con cô Tuyết… là vì họ cũng đang làm nội dung rất văn minh dù chỉ là trên mạng xã hội'.

Thái Dương cho biết thêm, bản thân anh nhìn thấy mình ở những bạn TikToker trẻ như Phạm Vinh hay Minh Trường (NMT Vlog), cũng từng vật lộn để theo đuổi đam mê và khao khát được thể hiện mình. 'Mình tin rằng, họ không chỉ làm được những clip vui, mà đủ bản lĩnh để tham gia vào những dự án chuyên nghiệp hơn!'.

Nội dung chú thích ảnh

Đạo diễn, diễn viên trẻ Thái Dương

Đặc biệt, Thái Dương rất hào hứng khi chia sẻ về Bà Tuyết Diamond: 'Khi gặp gỡ, nói chuyện thì cô lúc nào cũng bẽn lẽn, nhẹ nhàng. Nhưng đứng trước ống kính máy quay thì lại trở thành một con người hoàn toàn khác. Mình cho rằng đây chính là thiên phú của cô!'.

Nội dung chú thích ảnh

'Bố ơi chạy đi' là bộ phim hài nhưng nội dung chính là về tình cảm gia đình do Thái Dương và Ego Media sản xuất. Đan xen những cảnh quay đẫm nước mắt về tình cha con là những tình tiết gây hài khiến khán giả đong đầy cảm xúc. Đây hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần cho tất cả mọi khán giả trong dịp Tết Nguyên Đán 2022. Phim sẽ được phát sóng trên YouTube vào ngày 21/1 tới đây.

Theo Kaisa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều